Mua cửa sổ thép vân gỗ chịu nước, chịu nhiệt bền đẹp-0934.281.198

Mua cửa sổ thép vân gỗ chịu nước, chịu nhiệt bền đẹp-0934.281.198

Các mẫu cửa thép vân gỗ chịu được nước, chịu được lửa mà sử dụng bền đẹp sau đây mời quý khách hàng tìm hiểu về kết cấu cửa cửa ra sao mà lại có các tính năng tuyệt vời đến vậy :

Cửa sổ làm bằng thép sử dụng nguyên liệu thép nhập khẩu tiêu chuẩn kết cấu thép chống han, chống rỉ. Với độ dày nhà máy nhập thép về sản xuất lên tới 1,2 ly tạo nên bộ khuôn bao và tấm cánh vững chắc và bảo vệ an ninh tuyệt đối.

Chất liệu sử dụng làm nên cửa khuôn bao và tấm cánh được chống nước chịu nước tốt bởi không chỉ tốt bởi chất liệu mà còn được phủ lớp sơn cách điện chống xước của Áo.và cuối cùng cửa được phủ lớp phim vân gỗ được hút dán môi trường chân không tạo nên các bộ cửa gỗ chịu nước bền đẹp chất lượng và giá trị sử dụng cửa dài lâu nhất.

Lý do vì sao cửa sổ bằng thép vân gỗ lại có cả tính năng chống nhiệt chống ồn, chịu lửa chống cháy ngang với cửa chống cháy 70 phút. Bởi kết cấu tấm cánh dùng cho cửa bên trong sử dụng bông sợi thủy tinh cách âm cách nhiệt tốt nhất.

Liên hệ với Cửa Việt Đại An để có các mẫu cửa gỗ thép chịu nước chống lửa bền đẹp chuẩn chính hãng-0934.281.198

Cửa sổ thép vân gỗ giải pháp cho nhà cửa luôn bền đẹp và chất lượng số 1 với các mẫu cửa sổ đẹp và phong cách chứa nhiều tính năng hoàn mỹ nhất.

Share
Leave a Review

Tin liên quan