Phân biệt cửa cuốn chính hãng và không chính hãng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 14/07/2024 6 phút đọc

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó bạn luôn lo sợ mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng dẫn tới độ bền không cao, nhanh hỏng nhanh bong tróc, xấu, hoạt động không an toàn cho người sử dụng, chất lượng không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

cua-cuon-chinh-hang-hai-phong
Cửa cuốn chính hãng Hải Phòng-mọi liên hệ: 0934.281.198

Sau đây chúng tôi đưa ra một vài thước đo chất lượng bạn có thể nhận biết bằng mắt thường cửa cuốn chính hãng hay không chính hãng, độ bền hay không bền qua vài chi tiết nhỏ trên sản phẩm:

  • Chất lượng nan:

Thanh nan nhìn dày dặn không bị cong vênh, không bị bẹp hay biến dạng, độ dày nan được in thông số trữ điện tử trên từng thanh nan.Các nan được kết nối cài khít vào với nhau thành một khối vững chắc hoàn thiện.

  • Chất lượng nước sơn phủ bề mặt:

chất lượng sơn phủ bằng công nghệ sơn tĩnh điện chất sơn tốt nhất độ bền sơn 20 năm khi cửa được sơn tốt không có hiện tượng cửa bị trầy sơn bong tróc, nhìn bề mặt cửa rất bóng và láng chữ điện tử được in trên thanh nan không bị nhòe hay bị lỗi chữ.

  • Tem chữ điện tử:

Mọi bộ cửa chính hãng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đều được in tem và in chữ điện tử trên các thanh nan của cửa cuốn.

  • Địa chỉ sản xuất rõ ràng:

Toàn bộ địa chỉ nằm trên tem mác sản phẩm quý khách hàng chỉ cần tìm hiểu và gõ trên mạng sẽ ra được xuất xứ tại đâu, nguồn gốc sản xuất ra sao.Khi một sản phẩm được phép sản xuất được lưu hành trên thị trường công ty đó phải đăng ký giấy phép kinh doanh, sản phẩm như thế nào chất lượng ra sao đều được kiểm định cẩn thận từng chi tiết bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng là tốt nhất.

  • Phiếu xuất kho sản phẩm:

Khi xuất sản phẩm tới một đơn vị nào sản phẩm xuất ra khỏi công ty thì phải có phiếu xuất kho, hóa đơn đầy đủ chứng thực nguồn gốc sản phẩm rõ ràng,

cua-cuon-hi-phong-chinh-hang
           Cửa cuốn chính hãng tốt nhất Hải Phòng- liên hệ: 0934.281.198

Đó là các điều kiện chứng minh hàng chính hãng, bảo vệ người tiêu dùng, được kiểm định chất lượng và chế độ bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Các bạn muốn lự chọn và mua được sản phẩm chính hãng hãy gọi điện về cho chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 0934.281.198

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa cuốn chính hãng tại Hải Phòng.

Cửa cuốn chính hãng tại Hải Phòng.

Bài viết tiếp theo

10 phút đánh giá so sánh cửa ABS và Composite cùng Đại An

10 phút đánh giá so sánh cửa ABS và Composite cùng Đại An
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198