Phân biệt, nhận biết cửa thật -cửa đểu, cửa nhái, cửa kém chất lượng bằng cách nào

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 17/07/2024 4 phút đọc

Trong công nghệ sản xuất cửa cuốn, cửa kính,cửa gỗ, cửa thép, cửa nhựa cao cấp dùng phân bố rộng rãi trên mọi tỉnh thành toàn quốc. Tình trạng cửa kém chất lượng hàng không rõ xuất xứ, cửa làm trên công nghệ không cao, chất lượng kém tràn lan trên thị trường.

Những bộ cửa đẹp lúc ban đầu dùng vài năm hoặc vài tháng đã có hiện tượng phai màu, màu chuyển màu khác, khóa cùng với các thiết bị đã bị dão và kém dần.Đó là các bộ cửa kém chất lượng, cửa nhái không phải hàng chuẩn chất lượng.

cua-nao-tot-cho-chat-luong

Khách hàng chỉ tiếp xúc với cửa không dành về cửa và chất lượng cửa nên rất dễ bị mua nhầm cửa kém chất lượng cửa nhái, hàng giả mà lại phải mua với giá đắt, thời gian sử dụng không được lâu.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên phân phối cửa chính hãng chuẩn chất lượng tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á. Khách hàng muốn mua cửa cuốn, cửa kính, cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy phải liên hệ với Đại An.

Đại An có hệ thống phân phối cửa cuốn, cửa kính,cửa thép trên mọi tỉnh thành tại Việt Nam, khi lựa chọn kênh phân phối cửa của chúng tôi bạn không còn mối lo bị mua nhầm hàng giả hàng kém mà tính ra hóa đắt.

Tiết kiệm kinh tế nhất hãy lựa chọn tìm những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất. Đại An cam kết chất lượng cho công trình với giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ với Đại An: 0934.281.198

Đặt hàng theo số lượng lớn cho dự án công trình gửi bản vẽ thiết kế công trình cho Đại An qua gmail:

Gmail: cuavietdaian@gmail.com

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Lắp cửa chịu nước dùng cho khách sạn cao cấp tại Việt Nam-Đại An Door

Lắp cửa chịu nước dùng cho khách sạn cao cấp tại Việt Nam-Đại An Door

Bài viết tiếp theo

10 phút đánh giá so sánh cửa ABS và Composite cùng Đại An

10 phút đánh giá so sánh cửa ABS và Composite cùng Đại An
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198