Quy trình lắp đặt cửa cót- Cửa Đại An- Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 7 phút đọc

Lắp đặt thi công bộ cửa cuốn cót hay còn gọi là cửa cuốn tấm liền, hay còn gọi là cửa cuốn kéo tay cần chú ý điều gì quan trọng nhất:

Cửa cuốn quan trọng nhất là cân bằng đối trọng của cửa vì cửa được treo trên cao bằng ray, trục phải chắc chắn và cân bằng chuẩn tuyệt đối để cửa hoạt động cân đối an toàn sử dụng bền bỉ nhất.

Chính vì vậy thợ lắp cửa cuốn cần phải chuẩn xác tỷ mỉ, đo kích thước chuẩn xác và am hiểu từng chi tiết lắp đặt cửa cuốn sao cho an toàn nhất.

Bước 1: Khảo sát mặt bằng:

lap-cua-cuon-tam-lien-o-hai-phong
Quy trình lắp đặt cửa cót chất lượng tốt nhất ở Hải Phòng: Đại An Door:0934.281.198

Khảo sát mặt bằng là bước đầu tiên để xác định kích thước cho cửa cuốn, Công việc đo kích thước thông thủy cửa cực kỳ quan trọng chỉ cần sai lệch 1 phân cửa cũng không thể lắp đặt được.

Khi đo cửa cũng cần phải chú ý cách đo và cách ngắm các điểm đo sao cho chuẩn nhất.

Khi đo được kích thước chuẩn ta sẽ ước tính được độ dài của ray cửa cuốn là bao nhiêu?

Độ dài của ray cao hơn so với cửa khoảng 20-30 cm, tiếp đến ta xác định vị trí lô trong hay lô ngoài để tiện lắp đặt vị trí ray giá hợp lý nhất

Bước 2: chuẩn bị các trang thiết bị máy móc cùng dụng cụ để làm việc bắn ray, lắp giá đỡ cửa.

Bước 3: Cách lắp đặt định vị ray cửa:

Ray cửa được bắn ốc vít cố định vào tường, trước khi gắn ray cần phải cố định ray bắn thêm một thanh V nhỏ khoảng 5 cm để tạo độ chắc khi ốp ray vào tường

Đo kích thước ray và lắp đặt ray ốp vít vào tường: Ray hợp kim nhôm cần bắn V vào ray để bắn ốc vít sâu nở 10 vào tường và hàn vít với thanh V nhỏ đã được bắn vào ray.

Khi ray đã được cố định vào tường theo thiết kế lắp đặt lô theo yêu cầu của khách hàng. Ray được sẻ ngọn khoảng 15cm uốn cong thanh sẻ 35 độ để đón ray cửa, Còn lại cắt đi 10 cm còn lại 5 cm để cửa cuốn luồn vào ray dễ dàng nhất.

Ray giá bán vào tường với kỹ thuật chuẩn và lấy mặt thẳng chuẩn nhất cho ray và giá. ta có thể dùng li vô và con rọi để lấy độ cân bằng đối trọng tốt nhất chuẩn xác nhất.

quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-cot-o-hai-phong
                 Quy trình lắp đặt cửa cót ở Hải Phòng : 0934.281.198.

Bước 4: Treo cửa cuốn lên giá và hiệu chỉnh độ tăng cót :

Để cân chỉ độ nặng nhẹ để cửa đẩy lên dễ dàng: ta sử dụng kìm nước để giữ trục và cót một đầu còn một đầu tăng chỉnh kỹ thuật theo độ nặng nhẹ thực tế của cửa.

Theo chiều kim đồng hồ là tăng cót, vặn ốc ngược chiều kim đồng hồ là giảm độ tăng của cót cân đối lực nặng nhẹ của cửa kéo tay hay tên còn gọi là cửa cót.

Tiếp đến là xác định vị chí khoan lỗ khóa, đóng cửa xuống rồi lấy dấu để khoan, sử dụng mũi khoan 12

Sau khi hoàn thiện toàn bộ công trình lắp đặt và điều chỉnh cửa, nhân viên sẽ bàn giao công trình cửa cuốn cho khách hàng và lưu ý những chú ý khi sử dụng cửa sao cho an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên lắp đặt cửa cuốn tấm liền nhanh nhất tốt nhất ở Hải Phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Quy trình lắp cửa cuốn tấm liền-Đại An Door- Hải Phòng

Quy trình lắp cửa cuốn tấm liền-Đại An Door- Hải Phòng

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198