Sự cố thường gặp của cửa kính- Đại An Door-0934.281.198

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 5 phút đọc

Những bộ cửa kính sang trọng và sạch đẹp thường thì sử dụng cửa kính để tránh bụi ngăn bụi bẩn nhất là nhà ở mặt phố bụi bẩn và tiếng ồn rất nhiều. Lắp đặt cửa kính là điều không thể thiếu cho các thiết kế của các căn nhà mà gia chủ yêu thích sự sạch sẽ và trong lành.

Những bộ cửa kính với các tấm kính nặng hàng trăm kg xê dịch một bộ cửa kính cường lực ất khó khăn để mà cửa kính tự cảm ứng được khi có người tới gần sẽ tự mở ra và đóng lại tự động thì mô tơ và phụ kiện cửa kính hoạt động rất khỏe và mạnh mẽ.

Phụ kiện dành cho một bộ cửa kính tự động phải chọn phụ kiện nhập khẩu nguyên chiếc đồng bộ nhập khẩu cũng như cửa kính được bắt kẹp kính và nẹp kính đồng bộ theo cửa kính.

loi-thuong-gap-cua-cua-kinh-o-hai-phong
Sự cố thường gặp của cửa kính , phụ kiện cửa kính tự động ở Hải Phòng-0934.281.198

Một bộ cửa kính tự động lắp đặt lên cần một chuyên gia về cửa tự động am hiểu được hành trình hoạt động của mô tơ. Khi lắp đặt xong cửa kính cần hiệu chỉnh hành trình mô tơ cho cửa kính hoạt động đúng hành trình và luôn đảm bảo mắt thần hoạt động chuẩn.

Khi sự cố về điện ta có thể sử dụng bộ tích điện dành cho cửa kính, cửa cuốn: Những bộ tích điện khỏe, bộ ắc quy chờ lâu và hoạt động bền bỉ tốt nhất.

Những sự cố về cửa kính thường gặp nhiều khi lỗi do bản thân cửa kính đã có vấn đề từ lúc đầu lắp đặt không chuẩn và phụ kiện không tốt hàng nhái hàng kém chất lượng nên hoạt động hay trục trặc gặp sự cố và phải gọi sửa chữa rất nhiều lần và tốn tiền.

Để tích kiệm tối đa nhất, bỏ ra một lần tiền sử dụng hàng xịn hàng chất thì không phải băn khoăn suy nghĩ về bảo hành bảo dưỡng cửa hay các lỗi thường gặp.

loi-thong-gap-cua-cua-kinh-dai-an-glass

Khi gặp sự cố trục trặc về cửa kính tự động gọi điện ngay cho Đại An, Đại An sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khắc phục sửa chữa cửa kính cho quý khách hàng nhanh nhất, khắc phục sự cố cửa tự động chuẩn nhất.

Hotline 0934.281.198

Hãy đến với Đại An và lựa cho mình các sản phẩm tốt nhất, nhà phân phối và lắp đặt cửa kính tự động chuẩn nhất, hàng chính hãng tốt nhất

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Những lỗi thường gặp của cửa kính-Đại An Glass

Những lỗi thường gặp của cửa kính-Đại An Glass

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198