Sự cố thường gặp khi sử dụng cửa kính-Đại An Glass Hải Phòng

Một bộ cửa kính thường gặp nhất là mở cửa có hiện tượng kêu, kính thường bị xệ xuống, vênh khó có thể đóng cửa rất khó chịu và bực tức.Thật đơn giản quý khách hàng có thể tự khắc phục rất dễ dàng.Tra dầu vào bản lề cho cửa, thay lại bản lề nẹp lại kính.

 

               Sửa chữa cửa kính chất lượng uy tín Hải Phòng-liên hệ: 0934.281.198

Nếu là cửa kính đẩy ngang, hay còn gọi là cửa trượt kính hay bị tuột nẹp kính rãnh trượt con lăn bị bụi bẩn không vệ sinh được thường xuyên nên cửa trượt trên thanh ray nhiều khi gặp khó khăn. Mô tơ sử dụng nếu điện áp không ổn định rất dễ cháy chập, dây curoa hay bị co rão.

Hộp nhận nhiều khi không nhận tín hiệu,là do phần cảm biến mắt thần hoạt động có vấn đề cần phải kiểm tra và xem lỗi nguyên nhân vì đâu,các dây mạch điện được lắp đặt đúng và chuẩn xác chưa có bị hỏng dây hoặc do các tác nhân nào khác gây nên.

 

                                   Sửa chữa cửa lùa tại Hải Phòng-liên hệ: 0934.281.198

Vấn đề về điện mô tơ quý khách hàng không nên tự động sửa chữa có thể rất nguy hiểm khi mạch điện hở.Đảm bảo tuyệt đối an toàn quý khách hàng gọi điện cho chúng tôi để tư vấn rõ ràng về sự cố.

Hotline: 0934.281.198

Công ty Cửa Việt Đại An cung cấp cửa kính chất lượng tốt nhất,giá cạnh tranh nhất

Chế độ bảo hành bảo dưỡng do chúng tôi đảm nhiệm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Cửa Việt Đại An.

Share
Leave a Review

Tin liên quan