Sửa chữa cửa cuốn cho quán ăn, nhà nghỉ,tiệm vàng, tiệm tóc, hàng quán kinh doanh: 0934.281.198

Đại An sửa chữa cửa cuốn nhiều câu chuyện sửa chữa cửa cuốn mà Đại An sửa chữa tới sửa mà nói cứ như trêu đùa. Nhân viên kỹ thuật của Đại An ngày hôm qua kể lại:

Đúng 9h tối khách hàng gọi cho Đại An: Khách hàng nói: ” đang ăn cơm thì rình một cái cửa cuốn rơi nan cửa cuốn xuống khách trong quán ăn cơm hú vía”, Khách ở trong hàng quán đang ăn thì không thể ra được vì nan cửa cuốn đã đóng xuống không còn đường ra.

Chỉ còn cách gọi thợ sửa chữa cửa cuốn đến, cấp cứu sửa chữa trường hợp khẩn cấp này. Đây như một vụ cứu hộ cửa cuốn.

Khi nhân viên sửa chữa thợ sửa chữa cửa cuốn Đại An đến mọi người mừng rỡ trên nét mặt: có người nói: ” Được cứu rồi”.

Ray không kiểm soát căng mô tơ nên nan cửa rơi xuống. Đại An phải sửa chữa cửa cuốn tới tận 12h mới bàn giao cửa cuốn cho chủ quán.

Chủ quán rất vui và cảm ơn nhân viên kỹ thuật Đại An đã sửa cửa cuốn cho quán, kiểm tra cửa an toàn tuyệt đối cho chủ quán yên tâm hoàn toàn sử dụng cửa cuốn. Và nhân viên kỹ thuật Đại An cũng tư vấn cách sử dụng và phát hiện ra cửa cuốn có vấn đề và nếu là lỗi nhỏ có thể tự khắc phục được một cách dễ dàng.

Nếu không khắc phục được sự cố cửa cuốn hay không khắc phục được sự cố thì liên hệ báo về cho Đại An

Mà nhà khách hàng lại là bán hàng quán ăn. rất may là không xảy ra tai nạn cho khách. Chính vì vậy quý khách hàng khi lựa chọn cửa cuốn và nhà lắp đặt hoàn thiện cửa cuốn sao cho an toàn tuyệt đối khi đưa cửa cuốn vào sử dụng.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn, sản phẩm chất lượng, lắp đặt cửa cuốn uy tín bảo hành dài lâu. và đặt biệt chế độ chăm sóc bảo hành bảo dưỡng sửa chữa cửa cuốn uy tín chất lượng.

Khi khách hàng lắp đặt cửa cuốn của Đại An chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn cho các công trình cửa cuốn bất cứ nơi đâu dù lớn hay nhỏ Đại An xin cam kết bảo hành bảo dưỡng chế độ chăm sóc cửa cuốn trọn vẹn.

Đại An cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24h dù bất kể thời tiết thời gian. Đại An luôn hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn tận tình

Liên hệ với Đại An: 0934.281.198

Gmail: cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan