Sửa chữa cửa kính trượt ngang ở Hải Phòng.

Cửa kính trượt ngang như các bạn đã biết cấu tạo của bộ cửa kính trượt ngang :

                     Cấu tạo cửa kính trượt ngang ray trượt đồng bộ-liên hệ: 0934.281.198

Tấm kính cường lực được treo trên dây đồng trục, lỗi thường gặp phải thời gian sử dụng lâu dẫn tới con lăn bị mòn,ốc vít lỏng dần cửa kính đẩy ngang khó.Vặn lại hoặc thay mới những bộ ốc mới để cửa kính sử dụng không bị xô lệch ray.

Cấu tạo cửa kính trượt ngang bán tự động sử dụng pitông- liên hệ: 0934.281.198

Cửa kính trượt ngang sử dụng pitông qua quá trình sử dụng dài cửa nẹp hay bị trượt xuống xệ xuống, thanh trượt con lăn bị mòn, bụi bẩn lâu ngày không bảo dưỡng.kiểm tra lại ốc vít, khóa chốt.Đó là lỗi đơn giản của cửa kính mở trượt.

Nếu cửa sử dụng dây curoa động cơ mô tơ và cảm ứng mắt thần ta cần lưu ý các lỗi : dây curoa sử dụng thời gian dài dễ bị giãn dây và thiết bị cảm ứng các mạch và dây điện.Chúng ta nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ cửa kính.

Nắm được các cấu tạo của từng bộ cửa từng chi tiết nhỏ của của kính trượt ngang, cách vận hành và cửa hoạt động ra sao, những lỗi sẽ phải gặp phải khi trong quá trình sử dụng với các sự cố khách quan tác động tới độ bền của cửa kính.

Cấu tạo bộ cửa trượt tự động tốt nhất Hải Phòng-liên hệ:0934.281.198

Công ty Cửa Việt Đại An đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên sâu về kỹ thuật.Chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi vấn đề sự cố về cửa kính quý khách hàng chỉ cần gọi điện về cho công ty chúng tôi.

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan