Sửa chữa mô tơ cửa cuốn nhanh ở Hải Phòng-0934.281.198

Mô tơ là một trong các động cơ để bộ cửa cuốn điện hoạt động. Bộ mô tơ khỏe sẽ kéo bộ cửa cuốn hoạt động thay vì dùng sức để mở cửa thì công nghệ tiên tiến nhất hiện nay ta sử dụng khiển của. Chỉ cần dùng khiển cửa là ta có thể đóng mở cửa theo ý muốn.

Động cơ bao gồm đồng bộ với bộ hộp nhận tích hợp với nhau sẽ tạo nên một hệ thống hoạt động được tích hợp cùng với điều khiển sóng từ bằng tay khiển từ xa. Có thể điều khiển cửa cách 30-50m hoặc có thể sử dụng các trang thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

              Sửa chữa mô tơ cửa cuốn nhanh nhất ở Hải Phòng-0934.281.198

Cửa cuốn hoạt động tốt hay không tốt là do động cơ. Động cơ bộ tời tốt hoạt động bền bỉ thì cửa cuốn sẽ hoạt động êm ái tốt nhất.

Khi khách hàng sử dụng lựa chọn cửa cuốn điện thì quý khách hàng nên chọn cho cửa cuốn những bộ mô tơ chất lượng và đồng bộ với cửa cuốn là tốt nhất, ít phải mất nhiều chi phí sửa chữa mà sử dụng rất ức chế khi cửa cuốn cứ không hoạt động chuẩn theo hành trình.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp mô tơ chất lượng tốt nhất giá tốt nhất cho đại lý và khách hàng.

Đại An chuyên bán buôn mô tơ cho các đại lý trên toàn quốc.

Đại An cung cấp các dịch vụ cửa cuốn tại mọi tỉnh thành ở Việt Nam.Mọi lỗi về cửa cuốn cũng như lỗi về các phụ kiện như mô tơ luôn là hạng mục sửa chữa nhiều nhất.

Sửa chữa mô tơ cửa cuốn nhanh nhất chuyên nghiệp nhất ở Hải Phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan