Sửa tay khiển nhanh tại Hải Phòng-0934.281.198

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 5 phút đọc

Tay điều khiển là bộ phận quan trọng là chìa khóa mở cửa cho các bộ cửa cuốn điện dùng tay khiển từ xa để điều khiển cửa lên xuống dễ dàng và đơn giản không mất thời gian và sức để đóng mở cửa cuốn.

Tay khiển được tích hợp và kết hợp với sóng từ phát từ bộ hộp nhận của cửa cuốn. Muốn tích hợp khiển cửa đồng bộ cùng hộp nhận và mô tơ tạo nên hoạt động cửa cuốn dễ dàng và đơn giản tới không thể ngờ.

Chính vì vậy khách hàng không nên để bất cứ bộ khiểu từ xa của bạn cho người khác cầm và sử dụng họ có thể mang khiển đi mã hóa khóa khiển và sử dụng. Chính vì vậy nó như một bộ chìa khóa mã két của quý vị nếu bạn để chìa khóa nhà cửa mình lỏng lẻo quản lý không tốt thì rất dễ bị mất của.

sua-tay-khien-nhanh-o-hai-phong
                  Sửa tay khiển nhanh ở Hải Phòng-0934.281.198

Chúng tôi khi bàn giao cửa cuốn và khiển cửa cho khách hàng đều căn dặn và chỉ cho khách hàng các chi tiết cần nắm bắt về các sử dụng khiển cửa và cửa có vấn đề gì bất thường gọi điện cho chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách ngay nếu sự cố mà quý khách có thể khắc phục được.

Công ty TNHH chuyên cung cấp cửa cuốn hàng chính hãng chất lượng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất các dòng sản phẩm cửa cuốn được làm từ các dây chuyền công nghệ sản xuất của Đức, Úc các nước đi đầu về công nghệ sản xuất cửa cuốn.

Những bộ cửa cuốn hiện đại điều khiển tự động bằng điều khiển từ xa và các thiết bị an ninh an toàn lắp đặt đi theo đồng bộ với cửa cuốn.

Đại An luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm cửa cuốn chất lượng tốt nhất giá tiền luôn ưu ái nhất cho khách hàng của Đại An.

sua-khien-cua-cuon-nhanh-o-hai-phong
              Sửa chữa khiển cửa nhanh ở Hải Phòng- LH: 0934.281.198

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cửa cuốn của Đại An đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ bảo hành sửa chữa của cửa cuốn.

Quý khách có mọi vấn đề gì về khiển cửa cuốn, mô tơ, hộp nhận, nan cửa, trục, lưu điện báo ngay cho Đại An để được khắc phục kịp thời.

Hotline: 0934.281.198

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Sửa chữa cửa kính nhanh ở Hải Phòng-LH: 0934.281.198

Sửa chữa cửa kính nhanh ở Hải Phòng-LH: 0934.281.198

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198