Thợ sửa khóa cửa cuốn 24/24 ở Hải Phòng-0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên sửa khóa cửa cuốn 24/24h phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mọi địa chỉ địa bàn ở Hải Phòng.

Khi cửa cuốn bị hỏng khóa là trường hợp rất gấp, vì vậy cửa sẽ không đóng mở khi chủ nhà muốn đi ra ngoài hay đêm đến là phải đóng cửa đi ngủ nghỉ mà cửa cuốn khóa không đóng được thì không thể yên tâm ‘một chút nào về tài sản cũng như tính mạng của mình.

Tất cả rất nguy hiểm khi vào ban đêm, Chính vì lý do đó chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h mọi lúc mọi nơi không ngại mưa nắng, gió rét dù mùa đông hay mùa hè nóng bức nhân viên kỹ thuật của Đại An vẫn không ngại khó ngại khổ để sửa chữa cửa cuốn cho khách hàng.

Khóa cửa cuốn tấm liền hay khiển cửa cuốn khe thoáng Đại An đều sửa chữa cho khách hàng nhanh chóng sẽ không mất nhiều thời giạn, khách hàng phải đợi lâu.

      Thi công lắp đặt cửa cuốn tốt nhất ở Hải Phòng-0934.281.198

Với tay nghề lắp cửa cuốn và kinh nghiệm trong ngành cửa đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đại An luôn được đào tạo và trao dồi kiến thức về cửa cuốn những điều mới nhất hiện đại nhất luôn được chúng tôi cập nhật và tư vấn cho khách hàng các sản phẩm mới nhất hiện đại nhất.

Đại An bán buôn bán lẻ các phụ kiện theo cửa cuốn như: Khóa chốt, mô tơ, lưu điện, ray giá trên mọi tỉnh thành.

Thay thế khóa mới hay sửa khóa cửa cuốn hãy liên lạc về cho Đại An.

Hotline: 0934.281.198

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan