Vách ngăn văn phòng tại Hải Phòng

Vách ngăn văn phòng tại Hải Phòng

Bạn làm việc tại các văn phòng đại diện tại các công ty lớn thì văn phòng làm việc được bố trí rất gọn gàng và đơn giản.Một dãy bàn làm việc được ngăn cách bởi các tấm ngăn vách,bàn làm việc cho từng nhân viên trên bàn làm việc hay ngăn từng phòng riêng không gian riêng cho ban quản trị cao hơn nhân viên.

                       Vách ngăn văn phòng tại Hải Phòng- liên hệ: 0934.281.198

Rất đơn giản và tiện ích, rất hiệu quả cho công việc và sự riêng tư, tập trung công việc cho từng nhân viên văn phòng.

 

     Vách ngăn văn phòng chất lượng tốt nhất Hải Phòng- 0934.281.198

Với công nghệ dây chuyền sản xuất mới nhất hiện nay, công nghệ tiên tiến sản xuất ra tấm nhựa Compact HPL được sản xuất bằng công nghệ ép nhiệt độ cao và áp. Với nguyên liệu chính là giấy Kraft được làm vụn nát tẩm qua keo Phenolic và lớp giấy trang trí Melamine tạo nên sản phẩm HPL hoàn hảo với nhiều tác dụng tiện lợi nhất.

Sản phẩm hoàn toàn chịu nước, chịu lửa, cứng cáp vững chắc,sử dụng gắn kết làm nhiều hình khối khác nhau, như bàn làm việc, không gian riêng như một phòng làm việc riêng biệt thay vì phải sử dụng gạch xây dựng lên một phòng riêng rất không tiết kiệm không gian không giảm tối thiểu chi phí xây dựng cho công trình.

Sản phẩm sản xuất với các chất liệu tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất tạo nên giá thành hợp lý tiện dụng cho các công trình tại văn phòng.

                       Vách ngăn phòng làm việc-liên hệ : 0934.281.198

Công ty Cửa Việt Đại An báo giá vách ngăn văn phòng chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất tại Hải Phòng.

Liên hệ báo giá:

Hotline: 0934.281.198

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan