Cửa cuốn Hải Phòng-Cách lắp cửa cuốn,cách lắp mô tơ,hộp nhận,cách lắp lưu điện.

Cách lắp đặt một bộ cửa cuốn hoàn thiện: Nếu sử dụng cửa tấm liền cách lắp đặt cửa rất đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ tóm tắt qua để cho các khách hàng biết cấu tạo và chi tiết cụ thể của bộ cửa cuốn với các bộ phận cấu tạo ra sao mục đích để làm gì.

Cách lắp cửa cuốn tấm liền: Một bộ cửa cuốn tấm liền bao gồm thân cửa được sản xuất đồng bộ trục cuốn lô, cót trục được cuộn trong bọc xốp. Khi thợ lắp đặt cửa thì mới chôn ray vào trong tường và bắn ray cố định vào tường, tiếp đến là bắn giá đỡ cửa cuốn lên tường và cho cửa cuốn lên cân đều và vít các đầu trục cố định cửa cuốn lên giá đỡ cửa cuốn và thử kiểm tra của lên xuống an toàn và chắc chắn chắn có vấn đề gì về kỹ thuật không.

Cách lắp đặt một bộ cửa khe thoáng thì phức tạp hơn bộ cửa tấm liền:

Cửa khe thoáng được sản xuất bởi các mẫu nan và kích thước nan theo cửa từ khi khách hàng chốt đơn hàng và chúng tôi đo kích thước cửa gửi lên nhà máy.

Khi lắp đặt cửa nhân viên kỹ thuật sẽ tháo dỡ những nan cửa và ghép lại với nhau thành tấm cửa lớn gắn lên trục giá mặt bích hàn mô tơ và mặt bích cùng với trục tạo thành một khối vững chắc tiếp đến đấu kết nối mô tơ với hộp nhận cùng tay khiển. Tiếp đến gắn nan lên trục của cửa và cuốn theo lô.

Tiếp theo ta sử dụng lưu điện lắp đặt kết nối đầu dây với mô tơ để khi sự cố về điện mô tơ hoạt động nhanh chóng không bị ảnh hưởng về điện cửa cuốn vẫn lên xuống bình thường.

Cách lắp đặt mô tơ cho cửa cuốn tấm liền,cách lắp hộp nhận cho cửa:0934.281.198

Nếu cửa tấm liền sử dụng mô tơ thì cách lắp đặt và hàn mặt bích tương tự như cách lắp đặt cửa khe thoáng.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn khe thoáng tấm liền chất lượng tốt nhất Hải Phòng.

Cửa cuốn, lưu điện, mô tơ chính hãng, hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu bán tại Hải Phòng.

Đại An chuyên bán buôn bán lắp đặt cửa cuốn, mô tơ, lưu điện giá rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng.

Hotline: 0934.281.198.

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan