Công nghệ sản xuất cửa cuốn Austdoor mới nhất 2018,2017

Công nghệ cửa cuốn nhập khẩu toàn bộ máy móc dây chuyền thiết bị mới nhất của Châu Âu. tập đoàn Austdoor nhập mới máy móc và nghiên cứu các thiết bị cho cửa cuốn thông minh an toàn tuyệt đối cho cửa của Austdoor.

Lớn mạnh nhất trên thị phần cửa Austdoor luôn luôn đi đầu với các công nghệ hiện đại nhất và thông minh tiên tiến nhất, bảo mật an toàn nhất:

Bộ còi báo động, bộ cảm ứng hộp nhận chống chặn phá mã cửa, bộ điều khiển kết nối cùng điện thoại thông minh giúp bạn chủ động quản lý của nhà khi có sự cố hay đột nhập trộm cắp. Cửa thông minh luôn cảnh báo cho bạn biết được điều đó và chủ động giải quyết nhanh chóng các sự cố nhanh nhất.

Công nghệ đảo chiều không dây là công nghệ cảm ứng mới nhất giúp cho các thành viên trong gia đình bạn sử dụng của cuốn an toàn nhất. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hay người già hay vật nuôi thì không thể không sử dụng ứng dụng này.

Khiển cửa chống sao chép mã cửa , giúp cửa được bảo mật an toàn mã số qua mỗi lần khóa cửa, cửa tự động đảo mã với hàng ngàn mã khác nhau, cửa cuốn còn đề kháng với tất cả các thiết bị phá sóng, phá khóa.

Ray trục, giá đỡ chắc chắn không thể bẻ hay bẩy cửa như các dòng cửa sản xuất thủ công chất lượng kém.

Thân cửa làm bằng hợp kém bền chắc bảo hành trên 5 năm. Chế độ bảo hành đổi mới của Austdoor ghi rõ cho từng sản phẩm giữ trên dữ liệu mã số cửa của từng sản phẩm.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp phân phối cửa cuốn tổng đại lý cửa cuốn Austdoor tại Hải Phòng.

Đại An chuyên bán buôn cửa cuốn Austdoor giá rẻ nhất, chiết khấu và ưu đãi cho đại lý và khách hàng của Đại An giá tốt nhất.

Liên hệ về cho chúng tôi giá tốt nhất.

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan