Điện thoại mở của nhà cửa nhà bạn dễ dàng như ăn kẹo-thế giới cửa Việt: 0934.281.198

Không cần chìa khóa không cần chạm tay vào cửa bạn cũng có thể mở cửa nhà bạn một cách dễ dàng.

Chỉ cần một cái điện thoại ai cũng có thể mở cửa nhà bạn được? có thể nào dễ dàng như vậy không?

Sự thật là có chỉ cần một cái điện thoại trộm cắp có thể mở cửa nhà bạn một cách rất dễ dàng? Sao vậy?Thế thì an ninh an toàn gì nữa loạn hết ? cửa nẻo gì nữa?.

           Điều khiển cửa cuốn dễ dàng bằng điện thoại Hải Phòng-0934.281.198

Nếu bạn để cho người khác biết được mật khẩu cài khóa cửa nhà bạn và điện thoại của bạn rơi vào tay kẻ xấu, Nhưng tài sản và tính mạng của bạn chả bao giờ bạn để cho ai biết giống như là mật mã bạn giấu két tiền vậy.

Cửa cũng là cánh cửa bảo vệ chung cho toàn bộ tài sản và an toàn tính mạng của bạn vậy nên chả ai có thể để lộ nó cho người khác biết ngoài bạn và vợ bạn.

Với một bộ cửa cuốn hiện đại và cài các ứng dụng thông minh cho cửa cuốn nhà bạn hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể điều khiển nhà cửa bằng điện thoại tại công ty hay bất cứ nơi đâu bạn có thể quản lý và khiển của cuốn theo ý mình.Chế độ cửa cuốn thông minh sẽ tự động gọi vào số của bạn cảnh báo có đột nhập hay có sự cố về cửa.

Bạn sẽ chủ động khắc phục sự cố cửa hay chủ động bảo vệ an ninh cho cửa nhà tốt nhất. Chế độ hú báo động sẽ gây chú ý cho mọi người cảnh báo trộm cắp tránh xa ngôi nhà của bạn nếu không muốn bị tóm.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An luôn cung cấp các sản phẩm cửa cuốn tốt nhất thông minh nhất, mang tới các sản phẩm của thông minh hiện đại an toàn tuyệt đối bảo vệ gia đình bạn an bình nhất.

Đến với thế giới cửa Việt Đại An- Cửa vững thì nhà đại an phát tài phát lộc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198.

Share
Leave a Review

Tin liên quan