Cửa chịu lửa bán ở Hải Phòng

Cửa chịu lửa bán ở Hải Phòng

Với những ngọn lửa lớn thì chỉ có vàng mới đủ sức chịu của lửa, người sửa thường có câu “Lửa thử vàng” .Mọi hợp chất đều bị tan chảy dưới sức nóng của lửa.

Nhưng tại sao lại có thể có cửa chịu được lửa tới tận 60 phút-90 phút-120 phút nghe nói thì khó có thể tin được điều đó.

                    Cửa chịu lửa tốt nhất bán tại Hải Phòng- liên hệ: 0934.281.198

Áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến nhất hiện nay, cửa chống cháy sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, sản phẩm được cấu thành từ hợp kẽm được tôi trong nhiệt độ cao, bên trong cửa sử dụng bông sợi thủy tinh ngăn cách nhiệt, không lan tỏa ngăn chặn ngọn lửa không bén cháy, được lửa trong thời gian dài đủ để bảo vệ nơi thoát hiểm kiểm soát ngọn lửa không lan ra.

 

Đủ thời gian và tạo lối thoát ra ngoài an toàn cho người gặp nạn khi hỏa hoạn xảy ra.

                         Cửa chụi lửa thời gian dài lâu nhất- liên hệ: 0934.281.198

Cửa chịu lửa,là phương án phòng tránh cháy nổ bắt buộc đối với các công trình tòa nhà cao tầng,lối thoát hiểm.

Cửa được cấp chứng chỉ chịu lửa tốt nhất khi đưa vào các dự án của tất cả các công trình, cửa chịu lửa thuộc quản lý bên cục phòng chống cháy nổ quản lý và cấp phép mới được sử dụng vào công trình.

Với tính năng ưu việt đó cửa được sử dụng cho tất cả các công trình nơi thoát hiểm của các tòa nhà cao tầng. khu chung cư, trung tâm thương mại…

Công ty Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa chống cháy, chịu lửa tốt nhất độc quyền phân phối tại Hải Phòng.

Liên hệ báo giá qua Hotline: 0934.281.198

Sản Phẩm cửa chịu lửa khẳng định chất lượng qua các thẩm định chất lượng và các yêu cầu khắt khe của cục phòng cháy các nhà thầu hoàn, các đại lý phân phối của Đại An hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về quy cách và tính năng đến bảo dưỡng bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Share
Leave a Review

Tin liên quan