Lắp đặt cửa chống cháy 60 phút-Công ty Cửa Việt Đại An

Cửa chống cháy 60 phút bán tại Hải Phòng

Thông thường thì với các vật liệu thép hay sắt với nhiệt độ cao vài nghìn độ của một vụ cháy lớn chỉ cần khoảng mười phút thì tất cả dù sắt thép gạch ngói cũng thành một lò nung hết. Vậy mà cửa chống cháy lại có thể ngăn chặn ngọn lửa không lan sang khu vực khác được tới tận 60 phút.

Cửa chịu lửa 60 phút chất lượng tốt nhất-liên hệ:0934.281.198

Thời gian 1 tiếng đồng hồ rất dài đủ để cho người gặp nạn có thể di chuyển tới hành lang an toàn thoát khỏi nguy hiểm ra khỏi đám cháy của toàn nhà cao tầng nếu trong sự cố cầu thang máy không sử dụng được.

Điều đặc biệt đáng kể đến là nguyên liệu làm thành cửa chịu lửa là cửa sử dụng thép được tôi nóng ở nhiệt độ cao và ở bên trong cửa được sử dụng bông sợi thủy tinh ngăn cách nhiệt rất tốt, cửa chịu cửa chịu được ngọn lửa hàn trong 60 phút.Rất ấn tượng về bộ cửa chịu lửa như vậy.

Chất lượng của cửa đã được cấp những chứng chỉ an toàn do cục phòng chống cháy nổ cấp và được phép sử dụng.

Cty Đại An cung cấp cửa chống cháy 60 phút tại Hải  Phòng :0934.281.198

Công ty Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp và lắp đặt hoàn hảo các công trình cửa chịu lửa tại nhiều công trình không chỉ tại Hải Phòng và còn nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Rất nhiều nhà thầu đặt câu hỏi với chúng tôi, các công trình xa liệu có đảm bảo thợ lắp đặt cho chúng tôi tốt nhất, tiến độ nhanh nhất hay không.

Đã là khách hàng của công ty Đại An thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và tiến độ công trình chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công trình sớm nhất so với ngày hoàn thành bàn giao công trình trong hợp đồng.

Phương trâm kinh doanh của công ty chúng tôi hợp tác cùng nhau phát triển đẩy nhanh tiến độ, uy tín đặt lên hàng đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan