Cửa cuốn an toàn chống trộm tốt nhất tại Hải Phòng: 0934.281.198

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 6 phút đọc

Cửa là một bộ phận trong thiết kế xây dựng không thể thiếu trong các công trình. Cửa là bộ phận bảo vệ an toàn cho tất cả tài sản vật chất để trong nhà.

Để nói đến độ an toàn nhất hiện đại nhất thì phải nói tới công nghệ của cửa cuốn. Chính vì vậy cửa cuốn luôn được sử dụng cho mọi công trình bảo đảm an toàn tốt nhất.

Với nhiều những công nghệ siêu trộm hiện nay cửa cuốn chất lượng kém thanh ray yếu và chốt ngang không tốt khóa kém là cơ hội cho trộm và kẻ gian vào nhà bạn rất dễ dàng chỉ cần một thanh sắt cứng tác dụng vào đáy cửa cuốn làm cửa rất dễ dàng bị đẩy lên.

cua-cuon-an-toan-tot-nhat-hai-phong
            Cửa cuốn an toàn chất lượng tại Hải Phòng-0934.281.198

Vì vậy chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nên chọn các dòng cửa cuốn chính hãng, sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cùng các thiết bị cảnh báo an ninh hiện đại và thông minh cho cửa cuốn.

Tất cả các giải pháp an toàn cho cửa cuốn chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm cho cửa cuốn an toàn nhất cho mọi công trình.

Với bộ còi báo động hú vang tạo chú ý cho mọi người xung quanh, cảnh báo cho trộm cắp tránh xa nhà cửa của bạn không dám bén bảng vì ngôi nhà bạn luôn luôn cảnh giác an toàn cao.

thiet-bi-an-toan-cho-cua-cuon-hai-phong
Cửa cuốn an toàn cùng các thiết bị cửa cuốn Hải Phòng: 0934.281.198

Cửa cuốn ray chắc, khóa được bảo vệ bởi các mã cửa chống sao chép, mẫn cảm với các thiết bị sao chép chặn sóng, phá mã cửa. Đó là một bộ cửa an toàn dành cho bạn.

Cửa cuốn có điều khiển từ xa bằng điện thoại di động, dù bạn ở rất xa. hay khi có đột nhập vào nhà cửa tự động sẽ gọi điện báo cho bạn biết về sự cố về cửa hay sự đột nhập giúp bạn chủ động bảo vệ nhà cửa chủ động giải quyết các sự cố.

Cửa cuốn lên xuống khi gặp vật cản cửa sẽ tự động dừng lại với bộ lơ ze cảm ứng khi gặp vật cản giúp cửa vận động an toàn nhất.

cua-cuon-loze-dao-chieu-hai-phong
Cửa cuốn sử dụng lơ ze đảo chiều dừng khi gặp vật cản, sử dụng cửa cuốn an toàn tuyệt đối Đại An-0934.281.198

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 0934.281.198

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa cuốn Hải Phòng-Cửa cuốn số 1 Hải Phòng-thế giới cửa Việt Đại An

Cửa cuốn Hải Phòng-Cửa cuốn số 1 Hải Phòng-thế giới cửa Việt Đại An

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198