Lưu ý sử dụng cửa cuốn an toàn tuyệt đối -cửa cuốn an toàn tại Hải Phòng: 0934.281.198

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 5 phút đọc

Cửa cuốn là dòng cửa mới với thiết kế hiện đại cách tân hoàn toàn so với cửa truyền thống.

Nên tất cả các công nghệ tiên tiến nhất đều được lắp đặt và thiết kế cho cửa cuốn tạo nên một thiết kế bảo vệ an toàn và tài sản tốt nhất bằng các ứng dụng thông minh dành cho cửa cuốn.

Bên cạnh những thông minh và tiện ích thì quý khách hàng cũng nên lưu ý khi sử dụng cửa cuốn sao cho an toàn nhất tránh các sự cố xảy ra.

Sau đây chúng tôi đưa ra một vài lưu ý nhỏ dành cho quý khách hàng khi mua và sử dụng cửa cuốn đúng cách và an toàn nhất khi sử dụng.

cua-cuon-an-toan-hai-phong
                   Cửa cuốn an toàn tại Hải Phòng: 0934.281.198

Quý khách nên chọn cửa cuốn chất lượng, hàng chính hãng đảm bảo an toàn nhất về sản phẩm: các thiết bị được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tạo ra các sản phẩm chất lượng an toàn nhất khi sử dụng sản phẩm.

Quý khách hàng không nên tiếc rẻ mà sử dụng các sản phẩm nhái hàng sản xuất thủ công, hàng kém chất lượng độ an toàn không cao cho bạn và gia đình trong quá trình sử dụng cửa có thể tạo nên các tai nạn đáng tiếc.

Quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm đồng bộ|: Thân cửa ray cửa, giá trục đỡ, mô tơ đồng bộ tạo độ chắc chắn nhất cho cửa tránh những trường hợp trộm cạy cửa hay bảy cửa cuốn tài sản và tính mạng cửa gia đình bạn không được an toàn.

cua-cuon-an-toan-chat-luong-hai-phong
Kiểm soát cửa cuốn an toàn nhất Hải Phòng-0934.281.198

Vấn đề dòng điện nếu không ổn định bạn nên sử dụng ngắt điện khi dòng điện quá tải hay hiện sấm sét dòng điện sẽ ngắt không làm chát chập cửa cuốn .Hay bạn dùng lưu điện cho cửa khi sự cố mất điện bạn vẫn có thể mở cửa dễ dàng.

Cửa cuốn phải được sử dụng bộ đảo chiều khi gặp vật cản hay bộ cảm ứng tự dừng. Khi cửa cuốn lên hay xuống bạn nên tránh xa cửa bạn không nên đứng gần cửa cuốn.

Đó là sơ qua các sự cố có thể phòng tránh được  khi bạn lắp đặt thiết bị cửa cuốn đầy đủ để cho một bộ cửa của bạn an toàn nhất.

Liên hệ về cho chúng tôi:

Hotline: 0934.281.198

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa cuốn an toàn chống trộm tốt nhất tại Hải Phòng: 0934.281.198

Cửa cuốn an toàn chống trộm tốt nhất tại Hải Phòng: 0934.281.198

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198