Cửa cuốn khe thoáng D14-Công ty Cửa Việt Đại An

Cửa khe thoáng có độ dày 14 ly rất dễ nhớ với tên gọi cửa khe thoáng D14. Sản xuất nan từ hợp kim nhôm độ bền thân cửa được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện không bong tróc chống trầy xước.

Cửa cuốn khe thoáng D14 Doortech bán tại Hải Phòng-liên hệ: 0934.281.198

 

Cửa được sản xuất đồng bộ trục mô tơ hộp nhận, tay khiển được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại và các tính năng của cửa thì rất tuyệt vời. Quý khách hàng khi đã sử dụng sở hữu sản phẩm của khe thoáng D14 luôn yên tâm về sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Khách hàng phản hồi lại khi sử dụng cửa lắp đặt vận hành rất êm ái không hiện tượng kêu két hay hỏng nan dùng nhiều năm rồi mà vẫn chưa phải sửa chữa hay bảo dưỡng bảo trì.Đặc biệt là cửa vận hành an toàn tuyệt đối với thiết bị đảo chiều khi gặp vật cản cửa sẽ đi lên hoặc tạm dừng.

Các nhà thầu xây dựng các công trình lớn rất ưng ý cửa khe thoáng Doortech vừa chất lượng đảm bảo giá cả rất tốt,đó là sự lựa chọn duy nhất cho các nhà thầu và các công trình kiên cố và vững chãi nhất.

 

Cửa khe thoáng Doortech D12 cũng thuộc sản phẩm thương hiệu của tập đoàn Austdoor , sản phẩm chất lượng mang thương hiệu quý khách hàng luôn yên tâm hàng chuẩn hàng chất lượng.Quý khách hàng lưu ý tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng,

Liên hệ về công ty Cửa Việt Đại An để được tư vấn và báo giá rẻ nhất cho đại lý và khách lẻ và dự toán các công trình.

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan