Sửa cửa cuốn tấm liền tại Hải Phòng

Cửa cuốn tấm liền nhiều khi gặp các vấn đề trục trặc rất đơn giản. nếu quý khách hàng để ý quý khách hàng có thể tự khắc phục đưuọc các sự cố về cửa cuốn tấm liền mà không nhất thiết phải gọi thợ bảo hành bảo dưỡng.

Sửa cửa cuốn tấm liền Doortech tại Hải Phòng- liên hệ: 0934.281.198

Sau đây chúng tôi đưa ra một vài nguyên nhân lỗi thường gặp ở sự cố về cửa cuốn tấm liền:

Cửa hay bị rách lá đáy là do sản phẩm không tốt kém chất lượng sử dụng vài năm cửa lên xuống là bung lá đáy rất xấu và mất tính thẩm mỹ ta có thể gọi thợ thay lá đáy.

Cửa có thể bị kẹt cót không kéo được xuống, cửa ọp ẹp cong vênh:Trong quá trình sử dụng lâu dài cửa hay bị khô dầu hay đứt dây cót bên trong cửa,khắc phục thường xuyên kiểm tra lau chùi bụi bẩn và bảo dưỡng nhỏ dầu bôi trơn cho cửa.nếu nặng thì cần phải thay dây cót mới.

Sửa chữa cửa cuốn Doortech chất lượng tốt nhất Hải Phòng -liên hệ: 0934.281.198

Chốt hoặc khóa cửa không đóng hay không mở được, chúng ta kiểm tra lại thanh chốt khóa ngang,khóa có bị khô dầu hay có vật gì kẹt bên trong ổ khóa không,nên lựa chọn khóa đẹp ray đẹp để bắt chốt chuẩn không bị bẩy cửa hoặc phá cửa.

Nếu cửa cuốn sử dụng mô tơ thì chúng ta cần kiểm tra hộp nhân tay khiển, mô tơ có hoạt động bình thường hay không, do dòng điện không ổn định chập cháy hộp nhận, hay do nước rò vào hộp nhận,hộp kỹ thuật…

Tất cả các lỗi sự cố cửa cuốn quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 0934.281.198

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Cửa Việt Đại An sẽ phục vụ khách hàng và khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất chất lượng nhất cho khách hàng.

Share
Leave a Review

Tin liên quan