Cửa gỗ composite có phải làm bằng nhựa không-tư vấn cửa-0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp composite không cong vênh mối mọt không nấm mốc ẩm mốc làm ảnh hưởng tới các bộ cửa gỗ hiện đại độ bền vượt trội cùng thời gian.

Những bộ cửa gỗ composite được khách hàng yêu tiên sử dụng cho mọi công trình cửa gỗ thông phòng, cửa đi, cửa đại sảnh cửa gỗ composite với những ưu điểm chất lượng bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Các sản phẩm dùng để làm điểm nhấn trang trí cho các công trình thêm sang trọng và quý phái của các công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu chung cư, khu tái định cư, cho nhà biệt thự vina…

Cửa gỗ composite không chỉ đẹp bền mà còn hoàn hảo trên từng chi tiết theo từng phong cách khác nhau phù hợp với các công trình theo sở thích yêu cầu của khách hàng.

Nhiều khách hàng hay thắc mắc hỏi có phải cửa gỗ công nghiệp làm bằng nhựa hay không. Khách hàng thắc mắc khi Đại An tư vấn cửa gỗ composite rất nhiều khách hàng hỏi tìm hiểu về siêu phẩm cửa mới đó có phải cửa làm bằng nhựa hay không. Độ bền có chắc chắn không, có chịu được chất lượng cửa bền hay không.

Những bộ cửa gỗ công nghiệp composite được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất với các chất liệu hoàn toàn mới từ composite cùng với bột gỗ và các chất phụ gia kết hợp nguyên khối tạo nên các bộ cửa gỗ composite chất lượng cao hàng cao cấp.

Chất liệu composite không phải là kết cấu của phân tử nhựa nên khác biệt hoàn toàn so với nhựa. Nhiều khách hàng nghe giải thích sẽ hiểu nôm na nó là nhựa và sẽ hiểu lầm nhiều thông tin không chính xác nên có những từ như cửa nhựa ra đời.

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan