Cửa gỗ công nghiệp composite có phải cửa làm bằng nhựa không?

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa gỗ composite cao cấp chất lượng cho mọi công trình. Từ các công trình biệt thự vi na khách sạn cho tới công trình trình phòng hát, nhà ăn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự cao cấp đều sử dụng cửa gỗ công nghiệp chịu nhiệt chịu nước thách thức môi trường, cửa không bị cong vênh mối mọt.

Đại An tư vấn cho rất nhiều khách hàng lựa chọn cửa gỗ công nghiệp làm bằng chất liệu composite cùng với bột gỗ cùng với các chất phụ gia được kết hợp với nhau tạo thành các kết cấu phân tử bền đẹp và chắc chắn. Tạo nên những yêu điểm vượt trội của các bộ cửa gỗ công nghiệp mới và hiện đại này.

Nhiều khách hàng mà Đại An tư vấn cửa. Nhiều khi khách hàng hỏi chất liệu của nó có phải bằng nhựa không. Thực chất là không có một chút nào gọi là nhựa.cấu thành cả. Khi khách hàng hiểu nôm na không phải sắt thép thì chỉ có thể là nhựa.

Nêu rất nhiều khách hàng gọi cửa gỗ công nghiệp là cửa nhựa theo cách hiểu đơn giản nhưng mọi người lại nghĩ tới vật liệu nhựa thì sẽ chắc chắn không bền ọp ẹp. Đó là những hiểu lầm từ phía khách hàng, nhiều khách hàng vẫn còn nghi ngờ về sản phẩm và chất lượng khi nghe tới từ cửa nhựa.

Đại An giải thích tất cả những bộ cửa gỗ công nghiệp sản xuất trên những nguyên vật liệu mới tiên tiến, hiện đại cùng với công nghệ đỉnh cao tạo nên các bộ cửa gỗ công nghiệp hiện đại không cong vênh mối mọt như cửa gỗ truyền thống.

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết và tư vấn mẫu mã cửa gỗ công nghiệp composite hay cửa gỗ nhựa như tế gọi mà khách hàng hiểu nhầm về những bộ cửa gỗ hiện đại.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Đại An:

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan