Cửa gỗ Hải Phòng- Cửa gỗ không cong vênh, không mối mọt, cửa chịu nước, cửa chịu lửa

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 5 phút đọc

Sử dụng cửa gỗ chất liệu luôn luôn bền đẹp và đi cùng năm tháng có những bộ cửa gỗ tuổi thọ hàng trăm năm. Nhưng sử dụng cửa gỗ không thể tránh được cong vênh khi thời tiết thay đổi, khi lắp đặt sử dụng của gỗ truyền thống luôn phải để hở một vài ly để gỗ giãn nở.

Nếu gỗ không tốt chất lượng kém có thể vênh, cong, mối mọt nếu gỗ không được sơ chế. Đó là những nhược điểm khi sử dụng cửa gỗ truyền thống.

cua-go-chong-cong-venh-moi-mot

Những nhược điểm ấy tưởng chừng đó là bản chất khi sử dụng nguyên liệu gỗ. Gỗ được xử lý tốt chỉ hạn chế cong vênh và mối mọt… không thể nào là tuyệt đối như chất liệu cửa nhựa, cửa thép.

Với khoa học phát triển các công trình nghiên cứu thử nghiệm trong nhiều thập kỷ những điều mới mẻ, những ứng dụng khoa học vào cuộc sống .

Ví dụ như các hạt cát mỏng manh nhỏ bé có thể tạo ra các bộ cửa kính cường lực vững chắc bền bỉ, những bộ cửa làm bằng gỗ hay bằng thép có thể chịu lửa tới hàng ngàn độ để ngăn đám cháy không lan rộng tạo một hành lang an toàn cho người gặp nạn thoát hiểm an toàn. Công nghệ có thể tạo ra các bộ cửa gỗ chịu lửa,chịu nước tuyệt đối dùng cho các phòng tắm, các bộ cửa đặt ở ban công thách thức nắng gió mưa bão.

cua-go-chong-cong-venh-moi-mot-2
Cửa gỗ công nghiệp không cong vênh, mối mọt: 0934.281.198

Mọi điều có thể làm được với công nghệ phát triển ngày nay, nhược điểm cong vênh mối mọt của cửa gỗ là một điều nhỏ và đơn giản hoàn toàn khắc phục dễ dàng.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa gỗ chất lượng chuẩn chính hãng của cửa gỗ Huge, cửa gỗ 100% chịu nước, không cong vênh mối mọt, chịu lửa, chịu nước. Cửa được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Úc.

Cửa gỗ công nghiệp thiết kế màu sắc đa dạng phong cách theo các mẫu thiết kế và hiện đại đến từ Châu Âu mẫu mã nhất cung cấp trên thị trường Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Sử dụng cửa nào hợp lý cho cửa nhà- Cửa đa phong cách, mẫu mã đa dạng-Thế giới cửa Việt

Sử dụng cửa nào hợp lý cho cửa nhà- Cửa đa phong cách, mẫu mã đa dạng-Thế giới cửa Việt

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198