Nên sử dụng cửa gỗ hay cửa nhựa để lắp đặt cửa thông phòng: 0934.281.198

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 8 phút đọc

Bạn dự định xây nhà, bạn sẽ tham khảo giá cả cho các vật liệu mình sẽ sử dụng cho kiến trúc từ ngoại thất cho tới nội thất bên trong công trình của mình.

Việc khảo giá và tính toán bạn sẽ dự định ước tính chuẩn được chi phí xây dựng công trình của mình dự tính là bao nhiêu để lựa chọn ước tính sao cho phù hợp với kinh tế của mình.

Và từ đó lựa chọn theo phong cách sở thích của mình để dựng nên các công trình hoàn thiện ấn tượng nhất, độc đáo nhất cho riêng bạn. Điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn là các bộ cửa, đó là bộ mặt của ngôi nhà thể hiện phong cách sống của bạn và gia đình bạn. Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng cửa gỗ hay cửa nhựa sử dụng cho công trình xây dựng của mình.

ket-cau-cua-go-cong-nghiep
Kết cấu cửa gỗ, cửa nhựa chất lượng, giá tốt nhất Hải Phòng: 0934.281.198

Nên sử dụng cửa gỗ hay cửa nhựa lõi thép để làm cửa thông phòng cho ngôi nhà của mình:

Sử dụng cửa nhựa lõi thép kết cấu cửa nhựa được cấu tạo bởi nhựa cứng và bên trong sử dụng thép dày 1 ly: Cửa dùng thời gian không bền bằng cửa gỗ công nghiệp, cửa lắp hay bị xệ cánh.

Sau đây công ty TNHH Cửa Việt Đại An xin đưa ra một vài sản phẩm cửa của thế giới cửa Việt cho quý khách hàng tham khảo.

Cửa gỗ công nghiệp sản phẩm chống cong vênh mối mọt , chịu lửa, chịu nước 100% bền trường tồn cùng thời gian khắc phục được tất cả các nhược điểm của cửa gỗ sản xuất theo phương thức truyền thống. Cửa gỗ được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu sản xuất ra dòng sản phẩm cửa gỗ Huge của tập đoàn cửa Austdoor.

cua-go-cong-nghiep-cua-nhua-loai-nao-tot
Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ composite chất luong cao Hải Phòng :0934.281.198

Sản phẩm cửa gỗ được nghiên cứu và thiết kế theo sở thích và thị hiếu, theo truyền thống và phong cách của người Châu Á. Từ màu sắc cho tới kích thước phong thủy, tất cả đều nhẹ nhàng phù hợp với mọi sở thích đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Cửa gỗ Huge là sự lựa chọn ưng ý nhất thương hiệu nữ hoàng cửa gỗ.

Đối với sản phẩm cửa nhựa, cửa nhựa được ưa chuộng đáp ứng thị hiếu của khách hàng luôn quan tâm tới sản phẩm cửa nhựa ABS, khuôn cửa làm bằng nhựa PVC, khung bao được phủ phim vân gỗ Deco Sheet Film, bao kèm theo thanh tăng cứng bằng thép, tăng cứng gỗ ghép thanh bắt bản lề. Cửa được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc trẻ trung, chất liệu nhẹ chống xệ cánh.

Cấu tạo của cửa nhựa luôn đảm bảo vững chắc và bền vững, màu sắc hài hòa hiện đại đa màu sắc tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách về một thế giới cửa nhựa thông phòng. Không những mẫu mã màu sắc đẹp mà còn hiện đại còn rất kinh tế cho người tiêu dùng bởi giá cả của cửa nhựa là hợp lý, hợp với túi tiền cho người tiêu dùng.

cua-nhua-ABS-chat-luong-hai-phong
Cửa gỗ nhựa theo phong cách màu sắc cuộc sống( my colorlife )

Ngoài tác dụng của cửa thông phòng, cửa nhựa, cửa gỗ còn có dòng sản phẩm bảo vệ an toàn cho người sử dụng như: Cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ  chống cháy, cửa thép chống cháy chịu nhiệt độ cao hàng ngàn độ thời gian chịu lửa lên tới 120-180 phút.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An là địa chỉ tin cậy cho những sản phẩm chất lượng luôn đứng đầu, mẫu mã luôn cập nhật những mẫu mới nhất trên thị trường và dòng sản phẩm cửa được yêu thích nhất trên thị trường, giá luôn luôn tốt cho mọi khách hàng của Đại An.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198.

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa phòng tắm nên sử dụng cửa gỗ hay cửa nhựa : 0934.281.198

Cửa phòng tắm nên sử dụng cửa gỗ hay cửa nhựa : 0934.281.198

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198