Cửa phòng ngủ nên sử dụng cửa nào hợp phong thủy, hợp mệnh: 0934.281.198

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 6 phút đọc

Cửa phòng ngủ rất quan trọng trong phong thủy cho từng chủ nhân của từng phòng. Sử dụng cửa thông phòng như thế nào cho hợp mệnh hợp phong thủy, hợp mệnh ta cần chú ý những điều sau.

Với tất cả các cửa thông phòng điều cần chú ý đầu tiên ta sử dụng khi thiết kế bản xây dựng cần ước lượng các kích thước phong thủy chuẩn cho cửa phong thủy. Khi lựa chọn được kích thước phong thủy bạn sẽ dùng tới màu sắc của cửa để phối hợp với mệnh của mình hài hòa với màu sắc tổng cho công trình.

cua-go-phong-thuy-tot-nhat
Cửa gỗ phong thủy, theo mệnh của gia chủ tốt nhất: tư vấn: 0934.281.198

Cửa gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, cửa gỗ luôn là chất liệu hòa nhã, hài hòa cùng thiên nhiên là hiện thân của một trong năm mệnh: kim, thủy, hỏa, thổ, mộc. Sử dụng cửa theo mệnh mộc luôn dung hòa mọi cung mệnh.

cua-go-cong-nghiep-thong-phong
Cửa gỗ công nghiệp cho nhà đẹp liên hệ: công ty Cửa Việt Đại An: 0934.281.198

Không những hài hòa về phong thủy, cửa gỗ có chất liệu được chế biến chọn lọc từ khâu nguyên liệu và được tẩm sấy theo công nghệ tiên tiến Châu Âu, công nghệ mới nhất của Đức. Sản phẩm cửa gỗ chống cong vênh mối mọt, chịu lửa, chịu nước tuyệt đối, những công dụng không thể ngờ tới của một bộ cửa gỗ có thể làm được.

Cửa gỗ được sản xuất bởi tập đoàn cửa Austdoor. thương hiệu của gỗ Huge, một trong các thương hiệu đắt giá nhất của các thương hiệu Việt.

Cửa gỗ thông phòng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong thủy của phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, phòng hát… Chất liệu gỗ công nghiệp, là chất liệu tốt nhất, phong thủy cho mọi công trình.

cua-go-phong-thuy-cho-moi-nha
Cửa gỗ công nghiệp phong thủy nhất tại Hải Phòng: 0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An là nhà phân phối cửa gỗ chính hãng Huge tại Hải Phòng. Cửa gỗ khẳng định chất lượng, đẳng cấp tại công ty Cửa Việt Đại An. Một thế giới cửa gỗ, cửa kính, cửa nhựa, cửa thép, cửa an toàn, cửa cuốn cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Đại An chuyên bán buôn, cắt giá tốt cho các công trình thi công với số lượng lớn, các đại lý cùng nhà thầu xin liên hệ về cho Đại An để được báo giá tốt nhất.

Hotline:0934.281.198.

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa gỗ Hải Phòng-Phong thủy cho cửa nhà- Phong thủy cửa gỗ:0934.281.198

Cửa gỗ Hải Phòng-Phong thủy cho cửa nhà- Phong thủy cửa gỗ:0934.281.198

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198