Cửa phòng tắm nên sử dụng cửa gỗ hay cửa nhựa : 0934.281.198

Phòng tắm là nơi nghỉ ngơi thư giãn nhất nếu nhà có điều kiện trong phòng tắm có thể đặt bồn tắm hay cabin phòng tắm tiện lợi và hiện đại. Đặc biệt với phòng tắm có thiết kế phòng xông hơi thì cần sử dụng cửa chịu nước, chịu được nhiệt độ và không bị giãn nở cong vênh co ngót thì cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm sản xuất cho phòng tắm, phòng xông hơi.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp thi công lắp đặt phòng tắm kính tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh…

Các bản vẽ thi công của các công trình nhà tắm xin gửi về cho công ty qua:

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100% , chịu nhiệt độ cao: 0934.281.198

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng có bộ cửa nhà tắm kính, cabin tắm tuyệt vời nhất, tiện ích nhất, sạch sẽ nhất, hiện đại và sang trọng.

Quý khách hàng gọi điện tới cho Đại An thường thắc mắc và hỏi đáp nên sử dụng cửa nhựa hay cửa gỗ chịu nước cho nhà tắm.

Dùng cửa nhựa hay cửa gỗ chịu nước cho nhà tắm, phòng tắm hơi.

Khoa học phát triển ngày càng phát triển vượt bậc, các ứng dụng khoa học kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất: Trong ngành công nghiệp sản xuất cửa gỗ công nghệ mới nhất là sản xuất ra các bộ cửa chịu lửa chịu nước thần kỳ, chịu nước 100 % không cong vênh , mối mọt khắc phục được tất cả các nhược điểm của cửa gỗ sản xuất thủ công truyền thống.

Cửa gỗ cao cấp chất lượng dùng cho phòng tắm, phòng xông hơi: 0934.281.198

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp cho phòng tắm chịu nước, chịu nhiệt nhờ nguyên liệu sản xuất ra cửa gỗ công nghiệp bằng các hạt nhựa Composite cùng với hạt gỗ được nghiền nhỏ và cùng với chất phụ gia tạo nên thân cửa kết cấu thân cửa bền vững, chất liệu bền bỉ, lớp cánh cửa được phủ phim theo công nghệ hút chân không.Cửa gỗ công nghiệp luôn luôn bền bỉ vững chắc. Cửa gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo, đẳng cấp hoàn mỹ trên từng chi tiết cho các hạng mục công trình cửa nhà.

Đặc biệt là các phòng tắm xông hơi massage của các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ khách sạn đẳng cấp không thể không sử dụng cửa gỗ công nghiệp. Đại An ký hợp đồng hợp tác cùng rất nhiều cho công trình phòng tắm xông hơi.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước hoàn toàn chất lượng: 0934.281.198

Nếu quý khách hàng muốn hướng tới phong cách hiện đại trẻ trung đa màu sắc và tích kiệm kinh tế thì cửa nhựa là sự lựa chọn hợp lý với bạn.

Cửa nhựa thì tính năng của chất liệu chịu nước: khuôn cửa làm bằng nhựa PVC phủ phim vân gỗ, bề mặt cửa làm bằng nhựa ABS nguyên liệu Honeycomb, khuôn bao làm bằng vật liệu PVC có các thanh tăng cứng bằng thép, tăng cứng gỗ ghép thanh bắt bản lề. bề mặt phủ phim Deco Sheet Film. Cửa nhựa cấu tạo hoàn thành trên dây truyền công nghệ Úc. Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Bạn muốn có một phong cách cho phòng tắm theo mong muốn của bạn. Từ màu sắc cho tới chất lượng mẫu mã xu hướng mới nhất hiện nay.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa gỗ, cửa nhựa thông phòng chất lượng đỉnh cao của công nghệ, Đại An chuyên bán buôn, bán lẻ cửa gỗ, cửa nhựa giá tốt cho các đại lý và các nhà thầu lớn trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198.

Share
Leave a Review

Tin liên quan