Cửa gỗ nhựa Composite tại Hải Phòng- Cửa gỗ nhựa không cong vênh mối mọt chịu nước, chịu nhiệt

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 6 phút đọc

Cửa gỗ mà không cong vênh không mối mọt nghe có vẻ không đúng và không thực tế, không đúng cho lắm. Bởi vì khi sử dụng đồ gỗ không thể nào tránh khỏi cong vênh, nếu gỗ kém chất lượng, sơ chế kém mối mọt, ẩm mốc là chuyện bình thường.

Tại sao cửa bằng gỗ mà không bị cong vênh mối mọt là chuyện không có thì khó có thể tin. Nhưng ngày nay công nghệ sản xuất cửa ngày càng tiên tiến bởi khoa học kỹ thuật phát triển tốt bậc. Các sáng chế tìm ra các nguyên liệu mới mẻ khắc phục được yếu điểm của những cái cũ thay thế bằng cái mới tốt hơn bền bỉ. Đó là quy luật phát triển của sự vật sự việc: Cái mới, cái tốt, luôn thay thế cái cũ, cái chưa tốt.

cua-go-nhua-huge-tai-hai-phong
Cửa gỗ nhựa Composite chất lượng tốt nhất Hải Phòng: 0934.281.198

Cửa gỗ nhựa ra đời là bước đột phá nhảy vọt của ngành sản xuất cửa gỗ: Cửa gỗ nhựa được tạo ra từ bột gỗ được nghiền nhỏ mịn cùng với bột nhựa composite cùng các chất phụ gia kèm theo tạo nên nguyên liệu của cửa gỗ và được ép khuôn tạo nên khung bao và thân cánh cửa.

Gọi là cửa gỗ cũng không đúng mà chất liệu cửa nhựa thì cũng chưa đủ. Cửa gỗ nhựa rất cứng, chắc chắn và nhẹ tạo nên bộ cửa không bị cong vênh, không thể mối mọt, cũng không co ngót cong vênh bởi nhiệt độ hay độ ẩm của môi trường. Và đặc biệt cửa hoàn toàn chịu nước 100%, chịu được nhiệt độ cao.

cua-go-nhu-composite-hai-phong
Cửa gỗ nhựa không cong vênh mối mọt tại Hải Phòng: 0934.281.198

Không bộ cửa nào có thể làm được điều này tốt hơn của gỗ nhựa Composite. Chất liệu composite là chất liệu làm nên các vách ngăn văn phòng, bàn bếp, vách ngăn vệ sinh, bàn làm việc….Đủ để giới thiệu cho quý khách biết nhựa composite là chất liệu sử dụng rất nhiều công dụng và bền đẹp.

Cửa gỗ nhựa, sản phẩm nổi tiếng trên thế giới đã ưa chuộng từ rất lâu. Du nhập dây truyền công nghệ cửa gỗ nhựa mới nhất Châu Âu về Việt Nam tại tập đoàn cửa Austdoor tạo nên dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa Huge.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An nhà phân phối cửa gỗ nhựa lớn nhất phía Bắc-Trung-Nam.

Đại An tuyển đại lý cửa gỗ nhựa tại các tỉnh miền Bắc-Trung- Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198.

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Giá cửa gỗ nhựa Composite rẻ nhất Hải Phòng: 0934.281.198

Giá cửa gỗ nhựa Composite rẻ nhất Hải Phòng: 0934.281.198

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198