Kích thước cửa phong thủy tốt nhất cho nhà- Cửa gỗ Hải Phòng :0934.281.198

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 5 phút đọc

Kích thước cửa rất quan trọng trong phong thủy của cửa nhà:

Vì sao phải lấy kích thước đẹp, phong thủy cho cửa nhà:

Cánh cửa sử dụng để bảo vệ ngôi nhà, bảo vệ tài sản bảo vệ an toàn tính mạng cho con người khỏi những thiên nhiên khắc nghiệt như: các bộ cửa chống bão , chống lũ, chống cháy,

Cánh cửa còn là điểm ấn tượng điểm nhấn của kiến trúc ngôi nhà thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhà, trình độ chuyên môn của ngành làm cửa thể hiện xu thế xây dựng hiện nay của thị trường, thị hiếu nhu cầu của quý khách hàng.

 

Kích thước phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà bạn, bạn có thể sử dụng thước đo phong thủy, thước lỗ ban, hay tải ứng dụng đo kích thước trên điện thoại về nghiên cứu cho công trình cửa của mình.

kich-thuoc-thong-thuy-cho-phong-thuy-cua-nha
Kích thước phong thủy cho cửa nhà hoàn hảo cho cung mệnh gia chủ

Tuân theo kích thước tiêu chuẩn lỗ ban, tùy theo tuổi của gia chủ và kích thước và phong thủy mình muốn hướng đến: Nếu bạn muốn sử dụng cửa gỗ theo kích thước đại phát, phú quý, tài đức, phúc, phát đạt quyền lộc… Bạn nên chọn kích thước ở những ô đỏ biểu hiện những kích thước đẹp cho cửa, tránh những ô có kích thước màu đen đó là những số đo cửa xấu không hợp phong thủy của nhà.

Bạn đã có kích thước cửa đẹp, chuẩn, việc còn lại chỉ cần sử dụng cửa màu sắc sao cho hài hòa với không gian phong thủy tuổi, mệnh của bạn và các thành viên trong gia đình khi lựa chọn màu cửa thông phòng cho từng người.

k--ch-thuoc-phong-thuy-cho-cua-nha-dep
Phong thủy tốt nhất cho nhà, lựa chọn những bộ cửa hoàn mỹ không gian sống

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao,chất liệu nguyên liệu làm từ gỗ và hạt nhựa Composite cùng chất phụ gia và công nghệ hút chân không tạo nên các bộ cửa màu sắc, kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Mọi mẫu thiết kế và kích thước hãy liên hệ cho chúng tôi bạn sẽ có các mẫu cửa mà bạn cần, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất một thế giới cửa Việt.

Liên hệ về cho chúng tôi:

Hotline: 0934.281.198.

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa gỗ nhựa Composite tại Hải Phòng-Hải Dương-Thái Bình-Nam Định-Quảng Ninh

Cửa gỗ nhựa Composite tại Hải Phòng-Hải Dương-Thái Bình-Nam Định-Quảng Ninh

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198