Giá cửa chống cháy tại Hải Phòng

Giá cửa chống cháy rẻ nhất tại Hải Phòng.

Cửa chống cháy giá cả trên thị trường ổn định chất lượng cửa đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, Cửa thép chống cháy được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, với những tính năng đặc biệt và thiết kế tinh tế với các kỹ thuật tinh sảo.

Cửa chống cháy chất lượng tốt nhất Hải Phòng SĐT:0934.281.198

Như quý khách hàng biết tính năng vô cùng to lớn của cửa chống cháy, công trình bắt buộc phải sử dụng cửa chống cháy để đàm bảo kỹ thuật an toàn cho phòng cháy, cháy nổ. Giảm tổn thất thiệt hại về người, tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Nhờ những áp dụng khoa học kỹ thuật tốt nhất làm nên cửa thép có thể chịu lửa được hàng ngàn độ trong 60.90.120 phút tùy theo khách hàng sử dụng với mục đích gì.

Bí mật của cửa thép đó là trong cánh cửa được sử dụng bông sợi thủy tinh tạo ngăn cách sự tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài bởi cánh cửa thép dày. Đủ thời gian để tạo một hành lang an toàn chống cháy cho người gặp nạn có thể thoát hiểm kịp thời khỏi hỏa hoạn.

                 Cấu tạo cửa chống cháy chất lượng cao

Vậy cho nên cửa chống cháy được nhiều công trình sử dụng phổ biến như nhà hàng khách sạn, các tòa nhà khu chung cư, các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại lớn, các công ty tập đoàn lớn .

Công ty Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa thép chống cháy chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi rẻ nhất trên thị trường,

Đại An chuyên bán buôn cửa thép chống cháy, quý đại lý liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu tiên nhất.

Liên hệ: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan