Lắp cửa chống cháy ở Hải Phòng

Lắp cửa chống cháy ở Hải Phòng

Cửa chống cháy tác dụng của cửa để ngăn cách khi có sự cố về hỏa hoạn cửa sẽ ngăn lửa không bị lan sang các khu vực khác khống chế ngọn lửa không lan sang khu vực khác, để đủ thời gian cho người gặp nạn có đủ thời gian để thoát hiểm an toàn.

Thời gian cửa chịu được lửa có các loại cửa chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút tùy theo nhu cầu của khách hàng.

            Lắp cửa chống cháy tại Hải Phòng- liên hệ: 0934.281.198

Rất nhiều vụ hỏa hoạn trên các phương tiện thông tin đại chúng nói lên những thiệt hại rất lớn về tài sản và rất đáng tiếc những tính mạng về người về những hung thần lửa.

Nhà cao tầng những khuôn viên hành lang của các công trình cao tầng hay các văn phòng kho xưởng trong khu công nghiệp đều bắt buộc phải sử dụng của chống cháy cho các phòng ốc, cho các khu vực cửa thoát hiểm.

Mục đích sử dụng cửa chống cháy để ngăn cản sự lây lan của ngọn lửa đủ thời gian để khống chế dập tắt lửa hay là đủ thời gian cho người có thể thoát khỏi ra khu vực an toàn.

                        Những vụ cháy lớn tại Hải Phòng gần đây

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu tại sao cửa thép lại có thể ngăn chặn ngọn lửa nóng tới vài nghìn độ mà không bị tan chảy:

Khung cửa được làm bằng thép cán nguội 1,2ly , cánh dày 1ly, bên trong cánh cửa được sử dụng bông sợi thủy tinh hoặc honeycomb.

Công ty Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa thép chống cháy chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Chúng tôi thi công và lắp đặt hoàn thiện tất cả các công trình một cách nhanh nhất và chất lượng tính thẩm mỹ cho quý khách hàng ca nhất.

Liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn:

Liên hệ: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan