Khi không mở được cửa ta phải làm như thế nào?

Bạn đang sử dụng cửa cuốn mở bằng cơ- hay là cửa cuốn kéo tay :mà không tài nào mở được cửa: bạn nên kiểm tra kỹ xem khóa chốt đã mở hết chưa, cót cửa có bị đứt hay không.

                        Bạn có thể tự khắc phục sự cố cửa cuốn- gọi tư vấn : 0934.281.198

Nếu bạn sử dụng cửa cuốn khóa bằng điện, ta sử dụng khiển của nhưng không ăn không mở được cửa chúng ta nên kiểm tra xem nguồn điện vào có ổn định hoặc điện có vào được mô tơ  hay không, nếu không có vấn đề gì mà cửa vẫn không  mở được.

Bạn kiểm tra hộp nhận xem có hoạt động bình thường hay không, có bị chập cháy hay bo mạch hoạt động có bình thường hay không, xem có hiện tượng bụi bẩn ẩm mốc hỏng hóc .Khiểm tra mô tơ hoạt động có bị kẹt hay khô dầu , động cơ hoạt động trơn tru hay không.

          Lắp đặt lại, sửa chữa cửa cuốn cũ tại Hải Phòng- 0934.281.198

Nếu nhà bạn sử dụng cửa kính không mở được bạn kiểm tra xem khóa trốt đã mở hết chưa, bản lề có bị xệ hay không, nẹp kính có bị trôi hay bị kẹt không ta sẽ khắc phục.

Những lỗi thường gặp trên sẽ giúp ích cho bạn có thể dễ dàng sử lý được sự cố nhỏ. Nếu bạn đã kiểm tra nhưng vẫn không khắc phục được sự cố thì hãy gọi về cho chúng tôi.

Công ty Cửa Việt Đại An với đội ngũ kỹ thuật đào tạo chuyên sâu, các sự cố của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng hãy gọi cho chúng tôi.

SĐT : 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan