Tại sao cửa cuốn vẫn bị bẩy lên ?

Có nhiều trường hợp bị mất trộm, trộm đột nhập sử dụng cửa cuốn nhìn bên ngoài rất an toàn và kín kẽ tại sao vẫn bị trộm bẩy cửa.

Bạn cần phải tìm hiểu lý do vì sao cửa cuốn vẫn có thể bị bẩy lên được là do các nguyên nhân sau:

                  Cửa cuốn tốt nhất Hải Phòng- liên hệ : 0934.281.198

Với cửa cuốn tấm liền : Do cửa cuốn sử dụng ray chất lượng kém dễ bị uốn cong làm cho chốt thanh ngang của khóa bị cong lại. Khi có lực đẩy mạnh vào bẩy cửa lên.Cửa sẽ bị bẩy không thể bảo vệ tài sản của bạn một cách tuyệt đối. Vậy nên bạn là người tiêu dùng thông minh hãy sử dụng sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

                   Cửa cuốn bền đẹp nhất: Liên hệ : 0934.281.198

Với cửa cuốn khe thoáng : Do cửa khe thoáng sử dụng mô tơ không đồng bộ, sẽ không có chống nâng ngược hoặc có nhưng chất lượng kém sẽ tạo nên chốt khóa không an toàn, khi có lực bảy cửa sẽ rất dễ dàng bị bẩy lên. Vậy cho nên các bạn khi sử dụng cửa cuốn đó là những lưu ý khi các bạn cần biết khi muốn mua bộ cửa cuốn để sử dụng để tránh hàng nhái hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn khi sử dụng khi vận hành cửa cuốn.

Công ty Cửa Việt Đại An là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng, khi đến với chúng tôi bạn sẽ có các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn, công trình được bảo vệ bởi những bộ cửa cuốn hiện đại và thông minh nhất hiện nay.

Liên hệ đặt hàng: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan