Lưu điện-UPS- Cách khắc phục sửa chữa sự cố về lưu điện: 0934.281.198

Các sự cố thường gặp của lưu điện là : nếu sử dụng mạch lưu dán thì mạch thường hay lỏng chất lượng hoạt động của bảng điện vào lưu thường bị tiêu hao điện năng nên thời gian lưu điện là không dài

Và sạc điện vào là thời gian rất lâu bình rất nhanh bị chai và phồng ắc quy nếu ắc quy chất lượng kém, độ tích điện không cao rất dễ dẫn tới cháy nổ chập cháy lưu điện.

                Khắc phục sự cố lưu điện -nhân viên kỹ thuật Đại An

Bộ biến áp có thể bị hỏng do dòng điện không ổn định hay do chập điện chập nước dẫn đến cháy tụ điện- Cần phải thay tụ điện cho lưu.

Một trong các bộ phận của lưu có thể bị hỏng do các yếu tốt khách quan hay chủ quan dẫn tới các hiện tượng lưu không hoạt động.

Khắc phục quý khách lựa chọn các dòng sản phẩm lưu chính hãng tiết kiệm rất nhiều chi phí sửa chữa, chất lượng đảm bảo cả về giá cả hợp lý nhất.

Lưu chính hãng Đức chuẩn công nghệ Châu Âu : 0934.281.198

Ta có thể hạn chế về các sự cố về khách quan như, không nên để lưu điện bị tạt hắt vào lắp thiết bị chống sét cho công trình nhà cửa của bạn.

Cách khắc phục tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 0934.281.198.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên tự ý kiểm tra lưu điện tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Lưu điện đã sử dụng có thể tích điện dòng điện rất cao như điện lưới sinh hoạt là 220V. 50Hz.

Share
Leave a Review

Tin liên quan