Đại lý lưu điện tại Việt Nam: 0934.281.198

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 5 phút đọc

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên nhập khẩu lưu điện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Lưu điện Robot dòng sản phẩm lưu nhập khẩu nguyên kiện từ Châu Âu, chất lượng chính hãng, hàng chất lượng tốt nhất đã có mặt phân phối tại  Việt Nam. Được ưa chuộng nhất bởi độ bền dài lâu và công nghệ sạc ắc quy tiên tiến và hiện đại.

Với các bộ chuyển đổi dòng điện và thiết bị linh kiện tự xả tự sạc rất thông minh và tiết kiệm nguyên liệu điện vào và tiêu hao điện tích trong bình sạc rất nhỏ nên thời gian lưu chờ lên tới 72h. Có thể tích điện trên 30 ngày khi không sử dụng.

UPS-tai-viet-nam
Lưu điện Robot nhập khẩu chính hãng hàng chất lượng công nghệ cao của Đức : 0934.281.198

Bình ắc quy dung tích lớn và cường độ dòng điện ổn định và an toàn. Bộ lưu điện có thể sử dụng cho cửa cuốn cung cấp điện cho Mô tơ cửa cuốn để mở cho các bộ cửa cuốn khe thoáng nặng lên tới vài trăm kg.

Tại sao một bộ lưu điện nhỏ chỉ nặng tới gần chục kg có thể lưu một nguồn điện lớn tới như vậy. và chưa kể hết các tính năng hoàn hảo của lưu điện: Khi sự cố điện lưới ta có thể dùng lưu điện làm việc cho máy tính hay quạt mát hàng vài ngày mà các thiết bị quạt tích điện chỉ có thể trụ được vài tiếng.

luu-dien-chat-luong
Lưu điện chất lượng cao, tốt nhất thị trường Việt Nam

Dòng sản phẩm lưu điện Robot thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Tại Việt Nam dòng lưu điện này luôn luôn được tin dùng sử dụng cho mọi nhà hay văn phòng làm việc của các công ty, các phòng khám, các nhà nghiên cứu của các nhà khoa học nghiên cứu tự nhiên thiên nhiên hoang dã….

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An nhà phân phối nhập khẩu lưu điện chính hãng tại Việt Nam. chúng tôi mang các sản phẩm cung cấp phân phối hệ thống đại lý khắp tất cả mọi tỉnh thành.

Quý đại lý muốn làm đại lý của lưu điện Robot

Xin liên hệ về cho công ty để làm thủ tục đăng ký hỗ trợ đại lý tốt nhất.

Hotline: 0934.281.198

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Lưu điện-UPS Robot hàng nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức

Lưu điện-UPS Robot hàng nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198