UPS cửa cuốn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 6 phút đọc

-UPS là thiết bị tích điện tên viết tắt trong tiếng anh là :  Uninterruptible Power Supply

-UPS hay còn được gọi là bộ lưu điện.

Ngày nay cửa cuốn sử dụng rất phổ biến và được ưa chuộng bởi các tính năng thông minh và độ an toàn của sản phẩm cửa cuốn từ thiết kế mục đích cuối cùng là an toàn tuyệt đối và hiện đại sang trọng, mới mẻ, khẳng định đẳng cấp của công trình của bạn.

UPS sử dụng phổ biến cho các thiết bị điện như máy tính, quạt, các thiết bị y khoa, các thiết bị nghiên cửa, các hệ thống mạng khi có sự cố về điện cần sử dụng lưu điện để khắc phục. Hoặc lưu điện dùng cho các chuyến đi công tác xa tới các nơi không có nguồn điện.

UPS-dai-an-1
Lưu điện Robot nhập khẩu công nghệ Châu Âu- Đại An lưu điện chính hãng

Các nhà khoa học các nhà nghiên cứu thiên nhiên tự nhiên họ có thể phải ở trong rừng hoang mạc hàng tháng trời cho các công trình nghiên cứu khoa học….Lưu điện không thể thiếu trong hành lý các thiết bị điện của họ.

Công dụng của lưu điện rất là tuyệt vời ứng dụng lưu ý nhất là sử dụng UPS dành cho cửa cuốn. Khi mất điện mà bạn ở bên ngoài không ở trong nhà thì nếu không có bộ lưu điện tích điện cho cửa cuốn thì bạn phải chờ khi nào có điện thì mới mở được cửa cuốn.

Với sức nặng của một bộ cửa cuốn khe thoáng to có thể nặng tới hàng trăm kg. Muốn nâng mở được cửa thì phải dùng mô tơ điện kéo cửa hay hạ cửa xuống.

luu-dien-2

 

Vậy lưu điện tích điện để sử dụng cho mô tơ đóng mở cửa cuốn thì nguồn điện hai chiều và ổn định, tích điện trong lưu phải bền bỉ dài lâu. Lưu chờ phải tốt chế độ tự xả tự nạp của lưu điện tiên tiến nên ắc quy không bị chai nên độ tích điện lưu điện bền bỉ.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An nhà nhập khẩu phân phối lưu điện chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất cho khách hàng của Đại An.

Lưu điện Robot hàng nhập khẩu công nghệ tiên tiến của Đức đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Lưu điện Robot 900: công suất 900 AV thời gian lưu chờ 48h công suất nâng đỡ cửa cuốn 15-20 lần.
  • Lưu điện Robot 1200 : công suất 1200 AV thời gian lưu chờ 72h công suất nâng đỡ cửa cuốn 20-25 lần.

Thời gian lưu tới trên 30 ngày nếu không sử dụng.

Robot thương hiệu công nghệ điện tử tốt nhất. Chất lượng tốt nhất dành cho cửa cuốn sự lựa chọn dành cho cửa cuốn của bạn.

Liên hệ về cho chúng tôi:

Hotline: 0934.281.198

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Đại lý lưu điện tại Việt Nam: 0934.281.198

Đại lý lưu điện tại Việt Nam: 0934.281.198

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198