Mẫu cửa thông minh nhất hiện nay trên thị trường-0934.281.198

Các mẫu cửa thông minh nhất hiện nay bán tại Hải Phòng, Cty TNHH Cửa Việt Đại-0934.281.198

Mẫu cửa thông minh nhất hiện nay.Công ty TNHH Cửa Việt Đại An xin giới thiệu tới quý khách hàng với các dòng cửa khác nhau có những tính năng và áp dụng các khoa học công nghệ mới nhất hiện đại nhất hiện nay:

Đối với cửa cuốn: Cửa cuốn công nghệ hiện đại khác biệt nhất với kết cấu và cấu tạo của cửa cuốn: Cửa được thiết kế cuộn lô tròn được treo lên trên bởi giá đỡ và khung trượt trong đôi ray hai bên cửa.

Cửa cuốn hoạt động tiện ích và rất hiện đại cửa có thể điều khiển đóng xuống bằng tay hay khiển bằng điện. đảo chiều khi gặp vật cản, gọi điện cho chủ nhà khi có trộm đột nhập. chống sao chép mã cửa, chống các thiết bị phá sóng.còi báo động, cảm ứng khi người vào sẽ tự sáng đèn.

Cửa kính: Cửa mở tự động hay bán tự động điều chỉnh được cảm ứng , cảm biến mắt thần khi có người hoặc vật nuôi cửa tự động đóng vào.

Cửa có thể nhận dạng khuôn mặt mở cửa hay khóa mở cửa bằng vân tay quét võng mạc mật mã…

Cửa kính mở xoay, mở quay hoạt động hiện đại nhất hiện nay, cửa cầu thang máy.

Mẫu khung kỹ thuật cửa thông minh nhất hiện nay Hải Phòng: 0934.281.198

Cửa chống cháy: cửa có thể chịu lửa tới vài nghìn độ với thời gian 60-90-120 phút để đảm bảo an toàn khi thoát hiểm tạo một hành lang an toàn cho các tòa nhà cao tầng, khu vực thoát hiểm khi có sự cố về cháy nổ.

Cửa chịu nước: là cửa có thể chịu nước không tuyệt đối không mối mọt, không cong vênh không han: sử dụng trong các nhà tắm, phòng xông hơi, bể bơi,

Với các công nghệ sản xuất cửa tiên tiến nhất tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn chính hãng chất lượng tốt nhất .

Đại An chất lượng số 1 trên toàn quốc.Chúng tôi lựa chọn các dòng cửa tốt nhất, sản xuất công nghệ tốt nhất.

Share
Leave a Review

Tin liên quan