Thiết bị thông minh lắp cửa-Công ty TNHH Cửa Việt Đại An

Các thiết bị thông minh lắp đặt cửa để tạo độ an toàn tiệt đối cho nhà cửa của chúng ta. Nhắm mục đích an toàn nhất cho mọi nhà, mọi gia đình tránh được những xâm nhập trộm cắp.

Các thiết bị cửa như: kính mắt thần cảm ứng khi có người tới gần cửa sẽ tự động mở, hay cửa gắn tia hồng ngoại thiết bị.

Các thiết bị mở cửa bằng điện thoại điều khiển từ xa, gắn kết nối với cửa, có thể dùng còi báo động hay có những sự cố về cửa cuốn. Cửa sẽ tự động liên lạc báo vào các số điện thoại đã cài đặt sẵn về sự cố . Giúp chủ nhà chủ động được các sự cố về cửa hay xâm nhập trộm cắp tài sản.

Cửa có bộ đảo chiều dành cho cửa cuốn. tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi sử dụng cửa cuốn. Đặc biệt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi nhà cửa có trẻ nhỏ và người già vật nuôi.

Hộp nhận cửa cuốn thông minh chống sao chép mã cửa cuốn, các thiết bị chống phá sóng thông minh cũng khó có thể đột nhập lấy mã cửa của nhà bạn.

Các thiết bị thông minh nhất, những ứng dụng khoa học tiên tiến hấp được sử dụng cho bộ cửa nhà bạn thêm bảo mật tuyệt đối. Cửa bền vững nhà nhà an tâm công việc cũng như bảo vệ tài sản.

Công nghệ thông minh nhất hiện nay phân phối độc quyền tại Hải Phòng

Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp các thiết bị thông minh dành cho cửa cuốn, cửa kính. cửa tự động, cửa cổng, cửa cầu thang máy….

Với đội ngũ kỹ thuật của Đại An quý khách hàng mọi nhu cầu về cửa về các thiết bị hiện đại nhất hiện nay hãy liên hệ về cho chúng tôi.

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan