Thanh lý cửa cuốn, cửa kính, cửa gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy mới nguyên 100%

Toàn bộ dây chuyền sản xuất và đặt hàng báo hàng của các đại lý nhiều khi đại lý vẫn có những sai sót trong khi báo đặt cửa. Cho nên nhiều khi bộ cửa nhà máy đã sản xuất và cửa về tới nhà đại lý thì đại lý đem đi lắp đặt mới phát hiện kích thước đặt sai vì vậy các bộ cửa còn mới nguyên chưa sử dụng vẫn còn nguyên tem mác.

Cửa mới này bắt buộc phải mang đi bán thanh lý với giá rẻ ít hơn so với nửa tiền khi khách hàng đặt cửa. Các chủ nhà kinh doanh buôn bán thường tận dụng thích đi mua cửa cũ với giá rẻ mà vẫn dùng tốt tiết kiệm kinh tế sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan.

Thanh lý cửa cuốn, cửa kính, cửa gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy mới còn nguyên tem mác vẫn được bao bọc bởi bao bì chưa dỡ cửa ra khỏi bọc.

Vậy những bộ cửa lỗi kích thước không phải lúc nào cũng có và khách hàng may mắn còn cửa để mua lại. Hãy nhanh tay gọi điện về cho Đại An hỏi cửa thanh lý.

Gọi cho Đại An mua cửa thanh lý mới 100% nếu bạn may nắm-0934.281.198

Tổng đại lý cửa cuốn cửa kính, cửa gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy bán buôn cửa trong và ngoài nước. Đại An tuyển đại lý cửa trên toàn quốc, mọi tỉnh thành, mọi vùng miền.

Đại An kênh phân phối cửa trên toàn quốc. Đại AN mang tới cho khách hàng các bộ cửa chất lượng hàng cao cấp iá phù hợp cho kinh tế mọi gia đình.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An mang bình yên, an lành tới với mọi nhà.

Share
Leave a Review

Tin liên quan