Thanh lý cửa mới còn nguyên tem mác-0934.281.198

Bán cửa mới 100% thanh lý giá giảm còn chưa tới một nửa giá trị của cửa. Tiết kiệm được rất nhiều kinh tế cho gia đình bạn.

Với các bộ cửa cuốn bị lỗi kích thước do đại lý đặt hàng không chuẩn kích thước, không chuẩn số đo, không chuẩn chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Cửa nhà máy đã sản xuất nhưng mới phát hiện sại sót nên các bộ cửa mới nguyên chưa sử dụng phải đem đi thanh lý.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An hỗ trợ đại lý thanh lý giúp đại lý bán các bộ cửa lỗi kích thước, lỗi nhãn hiệu chủng loại. Để không lãng phí những bộ cửa sai kích thước vẫn sử dụng được chỉ cần khách hàng sửa chữa lại kích thước cửa hay xây dựng cửa theo đúng kích thước cửa mới đã có sẵn mà Đại An cung cấp thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối khi sử dụng cửa thanh lý mới nguyên của Đại An.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Đại An:

Hotline: 0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An không ngừng hỗ trợ các đại lý cùng với những ưu đãi cho quý khách hàng thông minh nhạy bén khi sử dụng các bộ cửa mới nguyên mà giá vẫn rẻ được hơn một nửa số tiền phải bỏ ra.

Đại An luôn mang niềm vui và may mắn tới cho mọi nhà. Với các bộ cửa cuốn, cửa kính, cửa gỗ cao cấp chất lượng luôn làm yên lòng mọi gia chủ khi ra khỏi nhà.

Cửa nhà hãy yên tâm bởi đã có các bộ cửa vững là thép là đồng che chắn và bảo vệ an ninh cho công trình tốt nhất.

Share
Leave a Review

Tin liên quan