Bảo dưỡng sửa chữa cửa cuốn cho khu công nghiệp:LH:0934.281.198

Khi ký kết hợp đồng dự thầu các công trình cửa cuốn tại các khu công nghiệp hay các cụm công nghiệp lớn nhỏ trên mọi tỉnh thành trong cả nước.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An luôn cam kết chất lượng sản phẩm ghi rõ trong bản hợp đồng xuất xứ cửa cuốn, cùng với chứng chỉ xuất xưởng cho cửa cuốn. Trong bản hợp đồng luôn có thời gian bảo hành bảo dưỡng cho các công trình cửa cuốn rõ ràng và cụ thể.

Khi đối tác dự thầu cửa cuốn luôn lựa chọn cửa cuốn do Đại An cung cấp và bán buôn cho các dự án cho mọi công trình tại các khu công nghiệp.

Khi đối tác thầu ký kết hợp tác cùng Đại An luôn yên tâm về chất lượng cửa cuốn mà Đại An cung cấp. Điều yên tâm tuyệt đối về chế độ bảo hành Đại An cam kết với chất lượng cùng dịch vụ sửa chữa của Đại An luôn là số một.

Tất cả mọi vấn đề về cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn luôn có Đại An đồng hành cùng mọi công trình, những sản phẩm tốt bền thì mọi công trình không phải lo về vấn đề bảo hành bảo dưỡng, hàng chính hãng chất lượng tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Đại An cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cho các khu công nghiệp liên hệ cho Đại An:

Hotline: 0934.281.198

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Với nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng sửa chữa của Đại An, Đại An luôn tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm tay nghề cao mọi chi tiết mọi vấn đề về cửa cuốn Đại An luôn đảm nhiệm sửa chữa hoàn chỉnh những lỗi của cửa cuốn.

Đại An luôn đồng hành cùng quý khách hàng và các công trình.

Share
Leave a Review

Tin liên quan