Cửa cuốn bền đẹp cho các khu công nghiệp dự án lớn tại Việt Nam

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn uy tín, chất lượng bền bỉ dành cho các công trình dự án lớn tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Tại các dự án lớn của các khu công nghiệp ở Việt Nam, Đại An luôn đồng hành cùng khách hàng trên lĩnh vực cửa cuốn: Khi vào các dự án cửa cuốn lớn tại một tỉnh thành nào thì Đại An luôn khảo sát thực tế quan bản thiết kế, khảo sát thực trạng công trình và đưa ra mức giá dự thầu với nhà đầu tư luôn ưng ý cả về giá cửa cuốn và mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của công trình.

Nắm bắt được công trình đòi hỏi kỹ thuật cùng với chất lượng ra sao Đại An cung cấp và luôn bám sát tiến độ hoàn thành công trình cũng như tiến độ cho các công trình khi cần gấp rút tiến độ hoàn thành sớm nhất.

Với đội ngũ lắp đặt chuẩn xác am hiểu về cửa cuốn luôn làm việc đặt công việc lên hàng đầu. Nhiều công trình sát nút dịp cuối năm Đại An vẫn phải cho nhân viên thi công làm việc cả ban ngày có thể phải tăng ca rất nhiều khi công trình gấp rút về tiến độ.

Đại An luôn cung cấp và lắp đặt hoàn thiện chỉnh chu từng chi tiết cho từng bộ cửa cuốn cho mọi công trình.

Khi lắp đặt hoàn thiện công trình cửa cuốn mà Đại An đảm nhiệm, cửa cuốn bền đẹp giá tốt. mỗi một công trình hoàn thành Đại An rất vinh dự và tự hào góp phần xây dựng quê hương đất Việt ngày một phát triển và hiện đại.

Mọi dự án cửa cuốn cho khu công nghiệp xin gửi bản thiết kế cùng bản vẽ và yêu cầu kỹ thuật cho Đại An:

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Liên hệ phòng dự án cửa cuốn qua số điện thoại:

SĐT: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan