Cửa cuốn chất lượng dành cho các công trình tại các khu công nghiệp

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 5 phút đọc

Những khu công nghiệp lớn việc xây dựng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, cùng với chất lượng sản phẩm phải tốt đối với các vật tư đầu vào cho các công trình nhà xưởng, nhà kho, văn phòng đặt để các trang thiết bị máy móc khác…

Cửa rất quan trọng cho các khu công nghiệp, cửa là bộ mặt, mặt tiền của công ty và các bộ cửa cần có sự chắc chắn để bảo vệ an ninh an toàn khi có mưa bão gió giật.

Nhiều chủ đầu tư Trung Quốc khảo giá xây dựng cho các công trình tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp luôn yêu cần cửa cuốn phải chống bão chống gió chịu được gió giật cấp 13-15 để đảm bảo nhà xưởng công trình của họ xây dựng lắp đặt lên khi vào sử dụng phải đảm bảo an toàn chống tối đa được thiên tai hỏa hoạn, chống lốc, chống mưa đá, chống lũ quét… nhiều khi chủ đầu tư còn yêu cầu gia cố thêm những chi tiết để bộ cửa cuốn thêm vững chắc và bền bỉ nhất.

cua-cuon-cho-cac-khu-cong-nghiep

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An khi báo giá và tư vấn cho nhà thầu những phương án chi tiết dành cho cửa cuốn và những bộ cửa cuốn phù hợp với từng hạng mục công trình theo bản thiết kế của quý khách hàng.

Đại An luôn phục vụ khách hàng kiến tạo nên các công trình cửa cuốn vững chắc bền bỉ an toàn tuyệt đối cho an ninh và cho người sử dụng.

Theo yêu cầu của khách hàng về sản phẩm cửa cuốn mà công trình và nhà đầu tư yêu cầu: Đại An sẽ đưa ra sản phẩm cửa cuốn phù hợp, cùng với giá xuất xưởng tốt nhất dành cho công trình.

Cửa cuốn luôn xuất hàng trực tiếp từ nhà máy vận chuyển tới công trình luôn đi kèm theo các chứng chỉ xuất kho của nhà máy và các chứng chỉ xuất hàng theo yêu cầu của khách hàng.

dung-cua-khe-thoang-cho-du-an-khu-cong-nghiep

Với mức giá tốt từ nhà máy hỗ trợ với số lượng lớn Đại An nằm trong ban quản trị dự án cửa cuốn cho các khu công nghiệp. Đại An sẽ cấp mức giá cửa cuốn chiết khấu cao cho các công trình số lượng càng lớn thì phần trăm chiết khấu và vận chuyển sẽ càng giảm.

Liên hệ về cho công ty TNHH Cửa Việt Đại An:

Số điện thoại: 0934.281.198

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa cuốn bền đẹp cho các khu công nghiệp dự án lớn tại Việt Nam

Cửa cuốn bền đẹp cho các khu công nghiệp dự án lớn tại Việt Nam

Bài viết tiếp theo

Cùng Đại An giải đáp thắc mắc cửa thép vân gỗ có bị gỉ không

Cùng Đại An giải đáp thắc mắc cửa thép vân gỗ có bị gỉ không
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198